Agrex Building

58 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Agrex Saigon đẳng cấp ngồi lôi cuốn ngay từ vị trí đắc địa của nó. Nằm tại 58 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, một trong những địa điểm sôi động nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, Agrex Saigon không chỉ cung cấp cho khách thuê một không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn tạo nên một điểm thu hút khách hàng, đối tác và nhân viên.

Với giá thuê chỉ từ 17 USD /m2, Agrex Saigon vô cùng hấp dẫn, tạo lợi thế về giá trị với diện tích hơn 379 m2 / tầng. Tòa nhà cao 13 tầng nổi và có ứng dụng 2 tầng hầm, rộng rãi và thoáng đãng, đáp ứng đủ chỗ cho việc lưu trữ và gửi xe của người thuê.

Hệ thống thang máy hiện đại vận hành 24/7 với 02 cabin, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở lên nhanh chóng, thuận tiện, không mất thời gian đợi chờ. Đi kèm với hệ thống máy lạnh âm trần tiện nghi đảm bảo không gian làm việc luôn mát mẻ dù ngoài trời nắng nóng.

Rất quan trọng, tòa nhà sở hữu hệ thống máy phát điện tự động có thể đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng trong trường hợp mất điện. Điều này đảm bảo hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tiếp diễn mà không phải gián đoạn vì nguyên nhân cung cấp năng lượng.

Phí dịch vụ quản lý tòa nhà là 5 usd/m2/tháng, cung ứng dịch vụ vệ sinh chung, bảo dưỡng, an ninh, v.v. nên khách hàng có thể yên tâm về việc duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Việc gửi xe cũng được tính phí: 200,000 vnd/tháng cho xe máy và 120 usd/tháng cho ô tô. Phí điện sử dụng đã được tính trong phí dịch vụ, giúp khách hàng tránh mất thời gian lo lắng quản lý hóa đơn hàng tháng, thuận tiện trong việc chi trả.

Tóm lại, Agrex Saigon là một lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp muốn có một văn phòng ở trung tâm thành phố, với chất lượng tiện ích và dịch vụ cao cấp. Với vị trí thuận lợi, mức giá hợp lý và phạm vi tiện nghi tuyệt vời, Agrex Saigon định hình một nơi làm việc chuyên nghiệp, an tâm cho doanh nghiệp và nhân viên của mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc