Tòa nhà BÁO CÔNG GIÁO VÀ DÂN TỘC

370 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại 370 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, tòa nhà Báo Công Giáo và Dân Tộc tự hào là một địa điểm lý tưởng cho việc thuê văn phòng. Hiện tại Chủ đầu tư đang sử dụng lầu 7 – 9, các tầng còn lại đang cho thuê với giá thuê cạnh tranh chỉ 13.5 usd/m2, tòa nhà chắc chắn sẽ phục vụ tốt mọi nhu cầu về không gian làm việc của bạn.

Tòa nhà Báo Công Giáo và Dân Tộc với kết cầu 12 tầng và 1 tầng hầm rộng lớn. Sự tương phản giữa màu xanh dịu nhẹ của các cửa sổ và màu trắng tinh khôi của vách ngăn tạo nên một không gian làm việc thoáng đãng và tạo cảm giác hứng khởi cho mỗi ngày làm việc. Tòa nhà được trang bị 02 thang máy hiện đại, đảm bảo di chuyển thuận tiện trong tòa nhà.

Tòa nhà Báo Công Giáo và Dân Tộc không chỉ có vị trí thuận lợi, kiến trúc đẹp mắt mà còn chú trọng đến yếu tố môi trường làm việc. Hệ thống máy lạnh âm trần hiện đại được lắp đặt một cách tinh tế, không gian làm việc mát mẻ trong ngày hè oi bức, giúp nhân viên tập trung cao độ, năng suất làm việc tăng lên.

An ninh năng lượng là một điều cần thiết khi bạn xem xét việc mở văn phòng. Không gì đáng ngại hơn việc mất điện giữa buổi làm việc quan trọng. Đầu tư vào hệ thống máy phát điện dự phòng cơ bản, tòa nhà đảm bảo hoạt động không gián đoạn cho công ty của bạn, tuy nhiên, điều hòa không được bao gồm trong dịch vụ này.

Tòa nhà Báo Công Giáo và Dân Tộc cung cấp phí quản lý hàng tháng là 2 usd/m2, đảm bảo những dịch vụ cần thiết như bảo dưỡng, bảo trì và các dịch vụ tiện ích khác luôn sẵn sàng. Ngoài ra, tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ gửi xe máy với phí 150.000 vnd/xe số/tháng và 200.000 vnd/xe gà/tháng; gửi ô tô với phí 2.000.000 vnd/xe/tháng.

Đối với phí tiêu thụ điện, Tòa nhà Báo Công Giáo và Dân Tộc áp dụng chính sách tính theo đồng hồ, tức là bạn chỉ cần trả tiền cho số điện mà doanh nghiệp của mình sử dụng. Điều này không chỉ giúp bạn theo dõi chi tiêu của mình mà còn khuyến khích một phong cách làm việc thân thiện với môi trường.

Nhìn chung, với vị trí lý tưởng, cơ sở vật chất hoàn hảo cùng với mức giá hợp lý, Tòa nhà Báo Công Giáo và Dân Tộc đang mở rộng cơ hội giúp doanh nghiệp của bạn tăng cường hình ảnh và cải thiện năng suất làm việc. Hãy lựa chọn Tòa nhà Báo Công Giáo và Dân Tộc để cùng làm nên những sự khác biệt.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc