Tòa nhà Bảo Minh

217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Bảo Minh Tower, một tòa nhà văn phòng hiện đại nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 – một trong những khu vực trung tâm nhộn nhịp của thành phố, đang mở cửa đón chào những khách hàng cần tìm một không gian làm việc lý tưởng.

Với địa chỉ 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, tòa nhà Bảo Minh tự tin mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong việc giao thông, dễ dàng tiếp cận cùng nhiều công trình công cộng khác vuông vức xung quanh. Tòa nhà của chúng tôi được thiết kế độc đáo với 13 tầng nổi và 2 tầng hầm, tạo nên một không gian làm việc rộng rãi, thoáng đãng.

Với giá thuê hợp lý chỉ 18 USD/m2, bạn có thể sở hữu một văn phòng trong tòa nhà cao cấp này. Khách hàng sẽ được trang bị đầy đủ các tiện nghi như 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng, đảm bảo công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi sự cố điện. Chúng tôi lưu ý rằng, máy phát điện dự phòng không bao gồm hệ thống điều hòa nên khách hàng cần lưu ý trong việc sử dụng.

Phí quản lý tòa nhà là 3 USD/m2/tháng. Các dịch vụ quản lý tòa nhà bao gồm bảo dưỡng, sửa chữa, vận hành các hệ thống kỹ thuật, quản lý bảo vệ an ninh và vệ sinh chung. Nhằm đảm bảo cho khách hàng có một môi trường làm việc an lành, chuyên nghiệp.

Phí gửi xe khá hợp lý với 250,000 VND/xe máy/tháng và 2,727,272 VND/ô tô/tháng. Chúng tôi tin rằng với mức phí này, khách hàng sẽ có thể yên tâm khi để xe tại tòa nhà của chúng tôi.

Nhắc đến điện năng sử dụng, khách hàng sẽ phải trả theo lượng tiêu thụ thực tế qua đồng hồ. Chính sách này nhằm đảm bảo công bằng cho tất cả các khách thuê, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát và quản lý năng lượng tiêu thụ của từng công ty.

Tòa nhà Bảo Minh hứa hẹn là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại trong khu vực trung tâm thành phố. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm không gian làm việc tuyệt vời này nhé!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc