Báo Sài Gòn Giải Phóng

432 – 438 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại con đường Nguyễn Thị Minh Khai nhộn nhịp, quận 3 sầm uất, Tòa nhà Báo SG Giải Phóng luôn thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị, công ty trong và ngoài nước muốn tìm một nơi làm việc thuận lợi và tiện nghi.

Tòa nhà Báo SG Giải Phóng hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng với mức giá chỉ từ  27 USD cho mỗi mét vuông. Tòa nhà này cao 18 tầng nổi kèm 2 hầm để xe rộng rãi và an ninh, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu để xe của toàn bộ nhân viên và khách hàng đến làm việc.

Điểm nổi trội của Tòa nhà Báo SG Giải Phóng không chỉ nằm ở vị trí đắc địa mà còn ở hệ thống thang máy hiện đại. Có tất cả 4 thang máy tiện nghi phục vụ cho việc đi lại nhanh chóng giữa các tầng cũng như hỗ trợ tốt cho công việc của các nhân viên.

Đặc biệt, toàn bộ khu vực văn phòng trong tòa nhà đều được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm với công suất lớn nhằm tạo ra một môi trường làm việc mát mẻ, thoáng đãng. Điều này góp phần không nhỏ vào việc nâng cao năng suất làm việc của toàn thể nhân viên.

Bên cạnh đó, Tòa nhà Báo SG Giải Phóng còn trang bị máy phát điện đáp ứng 100% công suất, giúp đảm bảo không bị gián đoạn nguồn cung cấp năng lượng trong mọi tình huống.

Vị trí đắc địa, kết cấu vững chắc cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp chưa phải là tất cả những gì Tòa nhà Báo SG Giải Phóng mang lại. Tòa nhà này còn cung cấp một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, với mức phí 5 USD/m2/tháng, phí gửi xe máy là 220,000 VND/xe/tháng và phí gửi ô tô là 3,000,000 VND/xe/tháng.

Đặc biệt, phí sử dụng điện đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp các khách hàng dễ dàng quản lý chi phí hàng tháng một cách hiệu quả mà không phải lo lắng về những khoản phí bất ngờ.

Tổng quan, Tòa nhà Báo SG Giải Phóng không những mang đến một không gian làm việc tiện nghi với đầy đủ các tiện ích cao cấp, mà còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Những dịch vụ và tiện ích tuyệt vời này cùng với một mức giá hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng muốn tìm một nơi làm việc lý tưởng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc