Saigon Port Building

Số 3 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách tới với tòa nhà Saigon Port Building – nơi kết nối giữa doanh nghiệp và tiềm năng, định hình cho thành công. Một tòa nhà văn phòng chất lượng cao tọa lạc tại địa chỉ số 3 Nguyễn Tất Thành, phường 12, Quận 4, trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một không gian làm việc lý tưởng, tiện nghi, hiện đại và chuyên nghiệp.

Tòa nhà Saigon Port Building với diện tích 625 m2, có kết cấu 7 tầng nổi kèm theo 1 tầng hầm rộng rãi có thể đáp ứng nhu cầu đỗ xe cho số lượng lớn nhân viên cũng như khách hàng. Dịch vụ thang máy hiện đại, nhanh chóng với 2 cabin, mang đến sự thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tầng. Đây chắc chắn là một lợi thế lớn khi thu hút khách hàng tiềm năng và nhân tài đến làm việc tại nơi đây.

Hệ thống điều hòa âm trần đảm bảo mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, máy phát điện tự động khắc phục sự cố mất điện, đảm bảo hoạt động làm việc không bị gián đoạn, đáp ứng 100% công suất cung cấp năng lượng cho toàn bộ tòa nhà.

Chúng tôi hiểu rằng, chi phí là một yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn văn phòng cho thuê. Do vậy, tại tòa nhà Sài Gòn Port Building, mức giá thuê hợp lý chỉ với 17 USD/m2, đã bao gồm phí quản lý và tiền điện. Phí gửi xe máy và ô tô cũng được đặt ở mức phải chăng với 80,000 VND/xe máy/tháng và 1,200,000 VND/ô tô/tháng.

Tòa nhà Saigon Port Building không chỉ là một không gian làm việc lý tưởng mà còn là nơi giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi tự hào mang đến một không gian làm việc hiện đại, kèm theo các dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao. Hãy đến với tòa nhà Cảng Sài Gòn, nơi đầu tư đúng đắn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc