Citadines Regency Saigon

20-22 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 03 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách đến với tòa nhà văn phòng cho thuê Citadines Regency Saigon – điểm đến lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại tại trung tâm thành phố.

Citadines Regency Saigon tọa lạc tại địa chỉ 20-22 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3 – vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối trong khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Với mức giá thuê hợp lý, chỉ từ 22 usd/m2, Citadines Regency Saigon tự hào là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn định vị thương hiệu của mình tại một vị trí danh giá.

Tòa nhà văn phòng Citadines Regency Saigon với thiết kế 13 tầng nổi và 3 tầng hầm, tổng cộng diện tích sử dụng lên tới 350 m2, tạo nên một không gian làm việc thoáng đãng, thân thiện môi trường. Mỗi tầng đều được trang bị 03 thang máy hiện đại, nhanh chóng, giúp di chuyển thuận tiện giữa các tầng. Hệ thống điều hòa trung tâm đảm bảo không khí tươi mát, dễ chịu, tạo nên môi trường làm việc lý tưởng. Máy phát điện dự phòng công suất 100% giúp doanh nghiệp không bao giờ phải lo lắng về vấn đề mất điện.

Quý khách hàng không cần phải lo lắng về việc quản lý tòa nhà, vì Citadines Regency Saigon đã cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp với mức phí chỉ 5 usd/m2/tháng. Phí gửi xe máy và ô tô cũng được tính theo mức thấp, lần lượt là 500.000 vnđ/xe/tháng và 3.000.000 vnđ/xe/tháng. Phí điện sử dụng được tính theo thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chi phí hàng tháng.

Với những tiện ích xuất sắc, Citadines Regency Saigon không chỉ cung cấp không gian làm việc chất lượng, mà còn mang đến môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Hãy đến với Citadines Regency Saigon, để trải nghiệm một không gian làm việc hoàn hảo tại trung tâm thành phố.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc