Citilight Tower

45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, trung tâm của Quận 1 – vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố, Citilight Tower tự hào sở hữu không gian văn phòng cho thuê lý tưởng với chất lượng và tiện ích không thể phủ nhận. Trái tim của thị trường kinh doanh, tầm nhìn hiện đại và môi trường làm việc chuyên nghiệp, Citilight Tower là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí, môi trường và cơ hội, tất cả đều nhằm mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự thịnh vượng và phát triển.

Citilight Tower có kết cấu 15 tầng nổi và 1 tầng hầm, đảm bảo có đủ không gian để đáp ứng nhu cầu của hàng loạt các doanh nghiệp, từ những công ty khởi nghiệp đến những thương hiệu đa quốc gia. Mỗi tầng được thiết kế rộng rãi, tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp và thoải mái.

Một trong những điểm nổi bật của Citilight Tower là hệ thống thang máy. Tòa nhà được trang bị 04 thang máy Mitsubishi tốc độ cao, việc đi lại trong toàn tòa nhà trở nên nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi và di chuyển.

Citilight Tower cũng mang đến cho khách hàng sự thoải mái thông qua hệ thống điều hòa trung tâm của Daikin. Với công nghệ tiên tiến, hệ thống điều hòa này đảm bảo nhiệt độ trong tòa nhà luôn ổn định, giúp cán bộ nhân viên luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt thời gian làm việc.

Trong trường hợp mất điện, tòa nhà đã trang bị máy phát điện dự phòng cơ bản, giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục, tuy nhiên, điều hòa không được bao gồm trog máy phát điện dự phòng.

Về mặt kinh tế, giá thuê hấp dẫn chỉ từ 17 USD/m2, chưa kể phí quản lý 5.2 USD/m2 sẽ giúp doanh nghiệp tiếp kiệm chi phí cần thiết. Đặc biệt, phí sử dụng điện đã được tính vào trong giá thuê, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các khoản chi tiêu. Tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí 220,000 VND/xe/tháng đối với xe máy, và 4,000,000 VND/xe/tháng đối với ô tô.

Tóm lại, với vị trí thuận lợi, không gian thoáng đãng, tiện ích hiện đại và môi trường làm việc chuyên nghiệp, Citilight Tower chính là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc