Copac Square Building

12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Copac Square Building được tọa lạc tại địa chỉ số 12 Tôn Đản, thuộc Phường 13 của quận 4. Đây là một điểm thuận tiện tiếp cận với các quận trung tâm của thành phố, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với các khách hàng và đối tác kinh doanh của mình.

Với kết cấu gồm 25 tầng nổi, trong đó có 5 tầng được thiết kế dành riêng để làm văn phòng, Copac Square Building mang đến không gian làm việc rộng lớn và tiện nghi. Diện tích xây dựng là 1600 m2/tầng, cho phép bạn tùy ý sắp xếp công việc và không gian làm việc theo cách thích hợp nhất. Bên cạnh đó, nhà xây dựng cũng đã tạo ra 2 tầng hầm để đáp ứng nhu cầu đỗ xe của khách thuê.

Trong tòa nhà, có chuyên sử dụng 4 thang máy hiện đại, với khả năng vận hành mạnh mẽ, đảm bảo việc di chuyển giữa các tầng được nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống điều hòa âm trần sẽ giúp không gian văn phòng luôn mát mẻ, thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu cho người lao động.

Mặt khác, hệ thống máy phát điện của Copac Square Building có khả năng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, đảm bảo nguồn năng lượng liên tục và ổn định, không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Mức giá thuê của tòa nhà chỉ từ 12$/m2, với phí quản lý là 4$/m2/tháng. Giá này đã bao gồm nhiều tiện ích như dịch vụ bảo vệ, dọn dẹp chung, nước sinh hoạt… Phí gửi xe máy tại đây là 180.000 vnd/xe/tháng, trong khi phí gửi ô tô là 2.800.000 vnd/xe/tháng, phù hợp với bãi đỗ xe rộng lớn và an toàn mà tòa nhà cung cấp. Phí điện sử dụng được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ và ghi nhận qua đồng hồ đo lường.

Nhìn chung, Copac Square Building là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và thuận tiện. Với vị trí đắc địa, cùng các tiện ích đa dạng, chất lượng, tòa nhà này đảm bảo sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc