Tòa nhà Đất Phương Nam

243 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách đến với tòa nhà văn phòng “Đất Phương Nam”. Nằm tại địa chỉ 243 Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, tòa nhà Đất Phương Nam không chỉ là biểu tượng cho sự thịnh vượng và thăng tiến mà còn là địa điểm lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và căn phòng hội nghị phù hợp.

Tòa nhà có tổng diện tích 300 m2, gồm 16 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tận dụng tối đa diện tích sàn, Đất Phương Nam được thiết kế đặc biệt với các tầng rộng rãi và thoáng đãng, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về diện tích và sức chứa của khách hàng. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có sẵn 2 thang máy, tạo điều kiện thuận tiện tối đa cho việc đi lại trong toàn bộ tòa nhà.

Với mức giá thuê chỉ từ 13usd /m2, Đất Phương Nam không chỉ mang đến một văn phòng với đầy đủ tiện ích mà còn cung cấp một không gian làm việc chất lượng với chi phí hợp lý. Trong giá thuê này, chúng tôi đã bao gồm phí quản lý, đảm bảo rằng các vấn đề như vệ sinh, bảo dưỡng và an ninh đều được giải quyết một cách chuyên nghiệp và kịp thời.

Vì lợi ích của khách hàng, Đất Phương Nam còn trang bị điều hòa cục bộ và máy phát điện dự phòng cơ bản. Lưu ý rằng, trong trường hợp có sự cố với nguồn điện, máy phát điện dự phòng sẽ được sử dụng nhưng không bao gồm điều hòa. Phí điện sẽ được tính dựa trên thực tế tiêu thụ theo đồng hồ.

Chúng tôi c understand rằng việc gửi xe là một vấn đề quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Do đó, tòa nhà cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý: 200,000 VND/xe máy/tháng và 2,500,000 VND/ô tô/tháng.

Chúng tôi tự hào rằng Đất Phương Nam không chỉ là nơi cung cấp văn phòng cho thuê chất lượng mà còn là nơi giúp kích thích sự sáng tạo và thành công của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các dịch vụ và tiện ích mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tại tòa nhà Đất Phương Nam.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc