Đô Thành Yersin Building

30 – 32 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc ngay trên trục đường Yersin, trong lòng nơi giao lưu văn hóa tại Quận 1, Đô Thành Yersin Building hiện như một biểu tượng vượt thời gian, minh chứng cho sự tiến bộ và phát triển của thị trường bất động sản thương mại trong những năm gần đây.

Tòa nhà Đô Thành Yersin có địa chỉ cụ thể là 30 – 32 Yersin, thuộc phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, một trong những quận trung tâm của thành phố, nơi tập trung nhiều văn phòng, trung tâm thương mại và ngân hàng tiêu biểu của TP.HCM. Sở hữu vị trí chiến lược, tiếp giáp với nhiều cơ quan, đơn vị lớn, giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng mối quan hệ, thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Đô Thành Yersin Building cao 9 tầng, có thêm 1 tầng trệt và 2 tầng hầm phục vụ nhu cầu đỗ xe cho cả căn hộ và các văn phòng. Diện tích mỗi sàn là 290 m2, thiết kế thông minh, linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp không gian làm việc theo nhu cầu sử dụng.

Điểm nổi bật của tòa nhà là hệ thống thang máy hiện đại, nhanh chóng với 02 thang máy của hãng Mitsubishi, mang đến sự thuận tiện tối đa cho việc di chuyển giữa các tầng. Hệ thống máy lạnh Âm trần Daikin VRV IV chắc chắn sẽ khiến cho môi trường làm việc ngày càng thoải mái và dễ chịu.

Hệ thống máy phát điện luôn sẵn sàng đáp ứng 100% công suất nhu cầu sử dụng, đảm bảo việc làm việc không bị gián đoạn bởi những lỗi điện ngoài ý muốn.

Giá thuê văn phòng cũng cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 22 usd/m2. Được biết, phí quản lý mỗi tháng là 4 usd/m2, phí gửi xe máy là 235.000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 3.525.000 vnd/xe/tháng. Điện nước trong tòa nhà được tính theo thực tế sử dụng qua đồng hồ, giúp bạn kiểm soát chi phí một cách hiệu quả.

Tóm lại, Đô Thành Yersin Building không chỉ là nơi cung cấp không gian làm việc lý tưởng, mà còn là môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, tiện lợi. Hãy cân nhắc và đưa ra quyết định sớm để sở hữu cho mình một không gian làm việc tại đây, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích và cơ hội để phát triển thị trường.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc