Tòa nhà DP Building

17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm trên một trong những trục đường chính của Quận Bình Thạnh, Tòa nhà văn phòng DP Building chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho những công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng. Tòa nhà văn phòng này có địa chỉ tại số 17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, nằm ngay tại vị trí trung tâm của quận, nơi có nhiều cơ quan hành chính, ngân hàng, siêu thị và các khu vực dịch vụ tiện ích khác tập trung.

Giá thuê căn hộ văn phòng tại DP Building chỉ từ 13 USD/m2. Với giá thuê hợp lý cùng không gian thoáng đãng, tòa nhà này phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

DP Building có kết cấu gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, mang đến một không gian làm việc rộng lớn cho tất cả các nhân viên. Diện tích tầng của toà nhà là 86 m2, một không gian vẻn vẹn cho mỗi doanh nghiệp, giúp tạo sự thoải mái cho toàn thể nhân viên.

Trong toàn bộ khuôn viên tòa nhà, có 01 thang máy đang hoạt động 24/7, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống máy lạnh dạng cục bộ đảm bảo việc làm mát không gian làm việc, mang đến sự dễ chịu cho tất cả nhân viên trong tòa nhà.

Về cơ sở hạ tầng điện, thông tin về máy phát điện tại DP Building đang được cập nhật. Trong quá trình hoạt động, việc sử dụng điện nước ở tòa nhà này sẽ dựa trên lượng thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát được chi phí của mình.

Cùng với số tiền thuê mặt bằng, doanh nghiệp cũng cần thanh toán phí quản lý hằng tháng với mức phí là 3 USD/m2/tháng. Đối với nhân viên sử dụng xe máy đi làm, phí gửi xe máy là 180,000 vnđ/xe/tháng. Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng ô tô, doanh nghiệp phải gửi tại bãi gửi ngoài.

Tóm lại, DP Building không chỉ là một không gian văn phòng tiện nghi, mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thiếu hụt chi phí hoạt động. Với mức giá phải chăng và tiện nghi đầy đủ, DP Building chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho không gian làm việc của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc