Empress Tower

138-142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm với sức chứa: 40 ô tô, 1200 xe máy

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trái tim của thành phố Hồ Chí Minh, tại số 138-142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Empress Tower tự hào với vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kết nối giao thông đến các khu vực trọng yếu khác. Tòa nhà văn phòng Empress Tower được xây dựng dựa trên mô hình kiến trúc hiện đại, tạo nên hình ảnh văn minh, đẳng cấp và chứng tỏ sự tinh tế trong việc thiết kế không gian làm việc.

Empress Tower nổi bật với chiều cao 17 tầng nổi cùng với 1 tầng trệt và 2 hầm, tạo nên không gian văn phòng đầy đủ tiện nghi và thoáng đãng. Với diện tích sàn rộng lớn, Empress Tower đảm bảo cung cấp đủ không gian để bạn sắp xếp nơi làm việc theo cách riêng của mình.

Tòa nhà Empress Tower được trang bị 5 thang máy Mitsubishi với tải trọng 1050kg, tốc độ 3 mét/giây, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển nhanh chóng giữa các tầng. Hơn nữa, hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin – MAC đảm bảo cho việc điều hòa không khí trong toàn bộ không gian văn phòng, đem đến cho bạn một môi trường làm việc tươi mát và thoáng đãng.

Tòa nhà còn trang bị máy phát điện với công suất đủ để đáp ứng 100% nhu cầu của toàn bộ văn phòng, đảm bảo việc làm việc không bị gián đoạn do các vấn đề về điện.

Giá thuê mặt bằng văn phòng tại tòa nhà Empress Tower là 35 usd/m2. Trong giá thuê này đã bao gồm cả phí sử dụng điện cho công việc văn phòng hàng ngày. Hơn nữa, bạn còn phải thanh toán thêm phí quản lý là 6.6 usd/m2.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đỗ xe, tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ này với phí thuê bãi gửi xe máy là 350,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 3,500,000 vnd/xe/tháng.

Với những tiện ích vượt trội cùng với mức giá thuê hợp lý, Empress Tower đang là lựa chọn số một cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian cho thuê văn phòng chất lượng. Hãy đến và tham quan tòa nhà Empress Tower để trải nghiệm sự khác biệt với không gian làm việc tinh tế và chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chu đáo và thân thiện.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc