GIC Nguyễn Thị Minh Khai

10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng GIC Nguyễn Thị Minh Khai, hiện đang mở cho thuê, ngự trị tại địa chỉ 10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1 – một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Với mức giá thuê mềm cạnh tranh, chỉ 20 usd/m2, tòa nhà văn phòng GIC sẽ là lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại tại trung tâm quận 1.

Tòa nhà GIC Nguyễn Thị Minh Khai bao gồm 10 tầng nổi và 01 tầng hầm. Thiết kế độc đáo, trang nhã của tòa nhà tạo nên một không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp. Hơn nữa, với 1 thang máy, hành lang rộng rãi, tòa nhà đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng cho việc di chuyển trong tòa nhà.

Tòa nhà được trang bị máy điều hòa trung tâm hiện đại, giúp duy trì môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái. Đặc biệt, máy phát điện của tòa nhà đáp ứng đầy đủ 100% công suất, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho mọi hoạt động nếu xảy ra cúp điện.

Mức phí quản lý tại GIC Nguyễn Thị Minh Khai được đặt ở mức 4 usd/m2/tháng. Với phí này, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm thuê văn phòng tốt nhất. Ngoài ra, tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí rất hợp lý: 220,000 vnd cho mỗi xe máy/tháng và 2,500,000 vnd cho mỗi ô tô/tháng.

Đáng chú ý là phí sử dụng điện đã được bao gồm trong phí dịch vụ tại GIC Nguyễn Thị Minh Khai. Điều này giúp giảm bớt lo ngại về việc phát sinh chi phí ngoài dự kiến cho khách hàng.

Như vậy, tòa nhà văn phòng GIC Nguyễn Thị Minh Khai không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, giá thuê hấp dẫn mà còn cung cấp một loạt các tiện ích đáng giá. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lí tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc sang trọng, hiện đại tại quận 1.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc