Golden Tower

6 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Định vị tại số 6 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1 – trung tâm của Sài Gòn, Golden Tower tỏa sáng như một biểu tượng mới cho sự phát triển không ngừng nghỉ của thành phố. Sự kiện cặp đôi vòm vàng ấn tượng và kiến trúc hiện đại, vững chắc chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Golden Tower là một tòa nhà văn phòng cao cấp, cao 14 tầng cùng với 2 tầng hầm rộng lớn phục vụ cho việc đỗ xe. Với giá thuê chỉ từ 25 usd/m2, Golden Tower không chỉ đem lại cho bạn không gian làm việc lý tưởng mà còn mang đến cho bạn một giá trị tuyệt vời khi so sánh với những giá trị mà nó mang lại.

Mỗi tầng của tòa nhà được trang bị 2 thang máy tốc độ cao, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại nhanh chóng và thuận tiện cho tất cả mọi người. Đặc biệt, hệ thống điều hòa trung tâm sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu, ngay cả trong những ngày nắng nóng nhất.

Một điểm đáng nói khác về Golden Tower là hệ thống máy phát điện. Trang bị máy phát điện tự động có khả năng đáp ứng 100% công suất, Golden Tower đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn do cúp điện.

Mặt khác, tòa nhà còn có đầy đủ các dịch vụ quan trọng khác như phí quản lý ở mức 6 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 10 usd/xe/tháng và 100 usd/xe/tháng – mức giá hợp lý cho một dịch vụ bãi đỗ xe an toàn tại trung tâm thành phố.

Điểm đặc biệt là phí điện được sử dụng đã được tính trong giá thuê. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí hiệu quả hơn.

Golden Tower thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tìm kiếm một không gian làm việc chất lượng cao tại Quận 1. Với dịch vụ tốt, vị trí thuận lợi và môi trường làm việc chuyên nghiệp, Golden Tower sẽ không làm bạn thất vọng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc