Green Pax Building

216-218 Trần Não, Phường Bình An, TP Thủ Đức

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Giữa lòng Thủ Đức, nổi bật dưới những tia nắng ban mai là tòa nhà văn phòng Green Pax Building, nằm ẩn mình trên con phố Trần Não sôi động. Tòa nhà hứa hẹn mang đến cho khách thuê những trải nghiệm tuyệt vời nhất với không gian làm việc lý tưởng cùng dịch vụ chất lượng cao.

Green Pax Building tọa lạc tại số 216-218 Trần Não, Phường Bình An, TP Thủ Đức – vòng xoay cầu Sài Gòn, nằm trong trung tâm hành chính quận 2. Với vị trí thuận lợi, từ đây khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với các khu vực xung quanh nhanh chóng và dễ dàng.

Tòa nhà văn phòng rộng lớn này mà bất cứ ai cũng mong muốn làm việc, được thiết kế với 7 tầng nổi và 2 tầng hầm, tạo nên không gian rộng rãi, thoải mái để phục hồi năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Giá thuê chỉ từ 17$/m2, đây chắc chắn là một lựa chọn không thể tốt hơn cho các công ty muốn tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp.

Một trong những điểm đặc biệt của tòa nhà là hệ thống thang máy vận hành mượt mà, giúp nhân viên có thể di chuyển dễ dàng giữa các tầng mà không cần phải mất nhiều thời gian và năng lượng. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa âm trần mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu cho tòa nhà toàn thời gian.

Tuy nhiên, hiện tại tòa nhà chưa có máy phát điện nên trong trường hợp cần thiết, khách phải tự chuẩn bị và vận hành. Tất nhiên, khi cần trợ giúp, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Phí quản lý đã được tính vào trong giá thuê nên khách hàng không cần lo lắng về các khoản phí phát sinh. Đối với phí gửi xe, khuôn viên tòa nhà cung cấp dịch vụ gửi xe máy với giá 110,000 vnd/xe/tháng. Riêng đối với ô tô thì khách hàng phải đỗ tại bãi đỗ ngoài.

Tóm lại, Green Pax Building sẽ là lựa chọn hoàn hảo để kinh doanh và mở rộng quy mô. Với tòa nhà văn phòng cao cấp này, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Đảm bảo rằng, khi bước vào Green Pax Building, bạn sẽ cảm nhận được không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc