Halo Building (Mai Thị Lựu)

104 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Đặt giữa trung tâm của quận 1 – trái tim sôi động nhất số 1 xứ sở hồn phách, tại địa chỉ 104 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao – Tòa nhà Halo Building hùng vĩ như một biểu tượng không thể thiếu, một điểm sáng trong bức bản đồ rực rỡ của thành phố năng động này.

Halo Building là tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất. Với giá thuê chỉ từ 19 vnd/m2, Halo Building sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về không gian làm việc, từ những công ty vừa và nhỏ đến những tập đoàn lớn quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là nơi “đắt chỗ” cho những công ty đang tìm kiếm một vị trí chiến lược để mở rộng thị trường và phát triển doanh nghiệp của mình.

Sở hữu kết cấu vững chắc với 9 tầng nổi và 2 tầng hầm, Halo Building sẽ đem đến cho các doanh nghiệp không gian làm việc lý tưởng cùng với các tiện nghi đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, việc di chuyển nhanh chóng giữa các tầng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi tại đây, có 2 thang máy tốc độ cao sẵn sàng phục vụ.

Với khí hậu mặt trời mọc, Halo Building còn sắm sửa hệ thống điều hòa trung tâm, đảm bảo không gian mát mẻ, thoải mái dù là ngày hè oi bức. Đồng thời, đảm bảo sự ổn định nguồn điện tổng thể với máy phát điện dự phòng cơ bản, tuy nhiên không bao gồm hệ thống điều hòa.

Mức phí quản lý tại Halo Building là 4 usd/m2/tháng. Phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 200.000 vnd/xe/tháng và 2.000.000 vnd/xe/tháng. Điều đặc biệt là, phí dịch vụ tại đây đã bao gồm cả phí điện sử dụng, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý chi phí mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Ngồi ngay quận trung tâm, Halo Building không chỉ cung cấp không gian công việc hiện đại, tiện nghi mà còn đem đến cho doanh nghiệp cơ hội kinh doanh tuyệt vời nhờ vị trí đắc địa này. Dễ dàng tiếp cận với các tập đoàn lớn, những doanh nhân tài ba và một lượng lớn khách hàng tiềm năng, tòa nhà này chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tới với Halo Building – nơi khơi nguồn cho niềm đam mê, cống hiến và sự thành công!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc