Haloland Phan Đình Giót

10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại số 10 Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình, tòa nhà Haloland Phan Đình Giót là nơi lý tưởng để thiết lập văn phòng làm việc của bạn.

Tòa nhà Haloland Phan Đình Giót mang đến cho bạn không gian làm việc lý tưởng với giá thuê chỉ 12USD/m2. Chỉ với một mức giá hợp lý, bạn sẽ sở hữu một nơi làm việc thoáng đãng, tiện nghi nằm trong một tòa nhà chuyên nghiệp với đầy đủ các tiện ích.

Cấu trúc của tòa nhà gồm 6 tầng, 1 trệt, 1 lửng và 1 tầng hầm, hứa hẹn mang đến sự linh hoạt trong việc bố trí không gian làm việc. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng được trang bị thang máy hiện đại, giúp việc di chuyển lên xuống các tầng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Một trong những đặc điểm nổi bật của tòa nhà này là hệ thống điều hòa cục bộ. Điều này giúp không gian làm việc luôn trong tình trạng mát mẻ, thoáng đãng, tạo điều kiện tốt nhất cho hiệu suất làm việc của các nhân viên.

Ngoài ra, tòa nhà còn có hệ thống máy phát điện phụ trách cung cấp điện dự phòng khi có sự cố về điện. Điều này đảm bảo rằng hoạt động làm việc của bạn sẽ không bị gián đoạn bất kỳ lúc nào.

Một điểm cộng khác là phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê. Điều này khiến cho việc quản lý chi phí thuê văn phòng trở nên dễ dàng hơn.

Với mức phí gửi xe máy là 200,000 vnd/xe/tháng, nhân viên của bạn sẽ có không gian để lưu trữ phương tiện đi lại một cách an toàn. Đối với những người đi ô tô, họ có thể lựa chọn gửi xe ở các bãi gửi xe ngoài khu vực văn phòng.

Cuối cùng, phí điện sử dụng sẽ được tính theo lượng tiêu thụ thực tế. Điều này không những giúp bạn kiểm soát được chi phí, mà còn khuyến khích thái độ tiết kiệm năng lượng, góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Với tất cả những điều trên, tòa nhà Haloland Phan Đình Giót chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại với mức giá hợp lý.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc