Tòa nhà Hoàng Đan

Số 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Định vị tại số 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, tòa nhà văn phòng Hoàng Đan tự hào được vinh danh là một trong những tòa nhà văn phòng đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất khu vực. Với giá thuê cực kì cạnh tranh chỉ 8.2 usd/m2, bạn có thể sở hữu cho mình một không gian làm việc lý tưởng, tiện nghi cùng các dịch vụ đa dạng, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái cho mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Tòa nhà Hoàng Đan cao 8 tầng, với những tiện ích và giá trị đặc biệt mà không phải dự án nào cũng sở hữu. Mỗi tầng đều được trang bị hệ thống điều hòa âm trần cao cấp, mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu, tạo điều kiện tốt nhất cho hiệu suất làm việc. Đồng thời, đặc biệt hữu ích trong những ngày nắng nóng, tòa nhà còn được trang bị 1 thang máy tốc độ cao, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tầng.

Hệ thống máy phát điện dự phòng được hoàn thiện cơ bản nhằm đảm bảo công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn do mất điện. Tuy nhiên, cần lưu ý là hệ thống máy phát điện không hỗ trợ cho hệ thống điều hòa.

Nhằm phục vụ cho việc quản lý tòa nhà một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, chúng tôi thu phí quản lý với mức phí là 3 usd/m2/tháng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn, sự vận hành trơn tru của hệ thống thiết bị và tiện ích tại tòa nhà.

Đối với việc gửi xe, mức phí gửi xe máy là 120,000 vnd/xe/tháng, còn đối với việc gửi ô tô, khách hàng sẽ được hỗ trợ gửi tại bãi đỗ xe xung quanh tòa nhà.

Cuối cùng, với mục tiêu mang đến sự tiện lợi và dễ dàng cho khách hàng, phí điện sử dụng đã được bao gồm trong số các phí dịch vụ.

Tòa nhà Hoàng Đan không chỉ là nơi cung cấp không gian làm việc chất lượng cao, nó còn là lựa chọn lý tưởng của những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc văn hóa, chuyên nghiệp và phong cách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình một không gian làm việc hoàn hảo tại tòa nhà văn phòng Hoàng Đan.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc