HP Building

60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng bạn đến với số 60, đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1 – vị trí của tòa nhà văn phòng HP Building. Đây là một trong những vị trí hàng đầu ở Sài Gòn để thuê văn phòng vì nó nằm ngay tại trung tâm thành phố, nơi tập trung nhiều ngân hàng, trung tâm thương mại và cơ quan hành chính.

Tòa nhà HP Building là một công trình kiến trúc vững chãi và lịch sự, cao 10 tầng nổi và 01 tầng hầm. Mỗi tầng có diện tích sử dụng lên đến 200 m2, tổng cộng diện tích sử dụng cho thuê là 2000 m2. Các tầng được phân chia linh hoạt, phù hợp cho nhiều mô hình sử dụng, từ văn phòng công ty, văn phòng đại diện, phòng họp hoặc showroom.

Tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy đôi hiệu Kone, mang lại sự thuận tiện và nhanh chóng cho nhân viên và khách hàng khi di chuyển giữa các tầng. Bên cạnh đó, để tạo một không gian làm việc thoải mái và tươi mát, HP Building còn được trang bị hệ thống điều hòa âm trần hiệu Daikin.

Đặc biệt, tòa nhà còn sở hữu một hệ thống máy phát điện dự phòng, nhằm đảm bảo nguồn điện ổn định và liên tục trong trường hợp có sự cố về điện từ nhà mạng. Tuy nhiên, máy phát điện này không bao gồm điều hòa.

Niềm tự hào của HP Building không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng, mà còn là dịch vụ tốt và chuyên nghiệp. Với phí quản lý hợp lý là 4 usd/m2/tháng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như bảo vệ, vệ sinh, quản lý tòa nhà…

Về việc gửi xe, tòa nhà có chính sách phí gửi xe máy là 150,000 vnd/xe/tháng. Trong khi đó, nếu bạn đi ô tô, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tòa nhà có hợp tác với bãi gửi xe ngoài để hỗ trợ bạn. Cuối cùng, về phí điện sử dụng, tòa nhà tính theo thực tế tiêu thụ dựa vào chỉ số trên đồng hồ.

HP Building hiện đang có mức giá thuê rất cạnh tranh, chỉ từ 17 USD/m2. Với tất cả những tiện ích và dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp, đây hứa hẹn là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc