IOS Building

602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng IOS Building tự hào được định vị tại địa chỉ 602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, đây là một trong những trung tâm kinh tế sầm uất của thành phố, hứa hẹn mang đến sự thuận tiện cực độ cho mọi giao dịch kinh doanh.

Tòa nhà văan phòng IOS Building không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, mà nơi đây còn mang đến cho bạn một không gian làm việc lý tưởng, với mức giá thuê chỉ từ 14 usd/m2. Sự kết hợp giữa giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng, hiện đại tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng, lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Nổi bật với kết cấu bao gồm 08 tầng nổi và 1 hầm. Mỗi tầng đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ công việc, từ các cấu trúc chống cháy, hệ thống PCCC chuyên nghiệp, đến hệ thống thang máy tốc độ cao. IOS Building được trang bị hai thang máy thương hiệu Hitachi, một trong những thương hiệu thiết bị nâng hạ hàng đầu thế giới, đảm bảo sự an toàn và thuận tiện trong việc di chuyển giữa các tầng.

Đối với vấn đề về đảm bảo không gian làm việc thoải mái, IOS Building cũng đã đầu tư vào hệ thống máy lạnh âm trần Hitachi. Công nghệ này không chỉ mang đến không gian làm việc mát mẻ, thoáng đãng mà còn giúp kiểm soát tốt hơn chất lượng không khí, giảm tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng.

Để đảm bảo hoạt động hằng ngày của doanh nghiệp trong mọi tình huống, tòa nhà văn phòng IOS Building còn trang bị máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% công suất, chắc chắn đưa ra dịch vụ hoàn hảo.

Tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ quản lý chất lượng với phí 3.5 usd/m2/tháng, nhằm đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho mọi nhân viên. Phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 250,000 vnd/xe/tháng và 1,700,000 vnd/xe/tháng. Cùng với đó, phí điện sử dụng sẽ được tính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, nhằm đảm bảo công bằng và minh bạch.

Mỗi chi tiết tại tòa nhà văn phòng IOS Building đều được chuẩn bị tỉ mỉ, từ thiết kế đến dịch vụ đi kèm, nhằm mang lại cho khách hàng một nơi làm việc thuận tiện, hiện đại tại trung tâm thành phố. IOS Building chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc