Tòa nhà ITower

49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà ITower tọa lạc tại địa chỉ số 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp một môi trường làm việc lý tưởng và tiện nghi.

Tòa nhà với thiết kế hiện đại, sang trọng, được bố trí tinh tế phù hợp với nhu cầu thuê mặt bằng làm văn phòng của nhiều doanh nghiệp. ITower hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê.

ITower có tổng số 13 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tòa nhà được xây dựng theo hướng trên cao, đảm bảo tầm nhìn thoáng đãng, không bị che chắn. Vị trí tầng hầm rộng rãi, đảm bảo có thể đáp ứng đủ nhu cầu dành cho nhân viên gửi xe mỗi ngày.

Mỗi tầng của tòa nhà ITower đều được trang bị hệ thống 3 thang máy tốc độ cao, giúp khách thuê dịch chuyển nhanh chóng, tiện lợi tại mọi tầng lầu. Đây chính là một trong những điểm nổi bật giúp ITower trở thành lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, ITower còn được trang bị hệ thống máy lạnh trung tâm, đảm bảo việc điều chỉnh nhiệt độ tại mọi không gian, mọi thời điểm trong tòa nhà. Dù mùa hè oi bức hay mùa đông lạnh lẽo, không gian làm việc tại ITower vẫn luôn thoải mái và dễ chịu.

Tòa nhà còn tích hợp hệ thống máy phát điện với công suất hoạt động 100%, đảm bảo việc cung cấp điện liên tục, không bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến công việc của các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Về mặt phí dịch vụ, giá thuê của ITower chỉ từ 23 usd/m2. Phí quản lý là 6 usd/m2/tháng. Phí gửi xe máy là 250,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,500,000 vnd/xe/tháng. Đặc biệt, phí sử dụng điện đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp khách thuê có thể tiết kiệm đáng kể.

Với những tiện ích hiện đại, tôi trạng sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp, ITower không chỉ là nơi làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, mà còn là biểu tượng mới cho sự phát triển, trưởng thành của thị trường bất động sản văn phòng cho thuê. Đến với ITower, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và động lực phát triển trong mỗi ngày làm việc.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc