Lapen Asset

99 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Được xây dựng ngay tại trung tâm của Quận 1, nơi được coi là “trái tim” của Thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà văn phòng Lapen Asset Building được đánh giá là một nơi đáng tin cậy để doanh nghiệp, công ty thiết lập văn phòng. Với địa chỉ tại số 99, đường Nguyễn Thị Minh Khai, ngay Phường Phạm Ngũ Lão, địa điểm này hứa hẹn sẽ mang lại cho các khách hàng một không gian làm việc thuận tiện nhất.

Lapen Asset Building tỏa sáng với sự hiện đại và sang trọng của sản phẩm kiến trúc đáng ngưỡng mộ. Tòa nhà được thiết kế với 15 tầng nổi cùng 2 tầng hầm, bao gồm 2 thang máy phục vụ, đảm bảo khả năng di chuyển đồng thời của một lượng lớn nhân viên trong cùng một khoảng thời gian ngắn.

Các khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhiệt độ làm việc vì hệ thống máy lạnh trung tâm hiện đại đã được lắp đặt tại tòa nhà này. Đặc biệt, máy phát điện chất lượng cao có khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo nguồn điện liên tục cho tất cả các hoạt động hàng ngày của công ty cũng như không gian làm việc.

Đi cùng với chất lượng tốt nhất, mức giá thuê cũng vô cùng hợp lí, chỉ từ 18-22 usd/m2, giúp các công ty tránh được những gánh nặng về chi phí trong khi vẫn đảm bảo được không gian làm việc phù hợp.

Tại tòa nhà Lapen Asset Building, phí quản lý được tính là 4 usd/m2/tháng. Trong khi đó, phí gửi xe đối với xe máy là 250,000 vnd/xe/tháng và đối với ô tô là 3,000,000 vnd/xe/tháng. Điều này đảm bảo rằng không chỉ mỗi công ty mà cả nhân viên làm việc tại đây cũng sẽ có một nơi để để xe an toàn và tiện nghi.

Điều đặc biệt dành cho khách hàng khi thuê văn phòng tại Lapen Asset Building là phí điện sẽ được tính dựa trên thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, giúp các công ty dễ dàng kiểm soát và quản lý chi phí hàng tháng mà không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh không mong đợi.

Tòa nhà văn phòng Lapen Asset Building không chỉ cung cấp một không gian làm việc hoàn hảo mà còn mang đến cho khách hàng cơ hội để thưởng thức những điểm nhìn tuyệt vời của thành phố từ trên cao. Đến với Lapen Asset Building, bạn sẽ được thể hiện tầm nhìn và phong cách kinh doanh của mình một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc