Lữ Gia Plaza

70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Lữ Gia Plaza – nơi tạo dựng giá trị đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn. Tọa lạc tại địa chỉ 70 Lữ Gia, thị trấn tấp nập Quận 11 – một trung tâm thương mại sầm uất, Lữ Gia Plaza không chỉ mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà còn tạo nên sự tiện nghi, dễ dàng trong việc kết nối với các khu vực lân cận.

Tòa nhà văn phòng Lữ Gia Plaza giá thuê mỗi mét vuông chỉ từ 14/m2. Đây chính là một mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến lớn.

Về kết cấu, Lữ Gia Plaza khẳng định sự uy tín và chất lượng với các tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà được thiết kế tỉ mỉ với 20 tầng nổi và 2 tầng hầm. Nổi bật với khối đế 5 tầng được tận dụng mục đích thương mại và văn phòng, tạo nên sự tiện ích và linh hoạt trong việc sử dụng không gian.

Với 6 thang máy hiện đại, Lữ Gia Plaza giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc cho toàn bộ nhân viên trong tòa nhà. Hệ thống điều hòa âm trần mang đến không khí thoáng mát, dễ chịu, tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng.

Đặc biệt, tòa nhà còn sở hữu hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất, đảm bảo việc cung cấp năng lượng liên tục, khắc phục tình trạng mất điện, gây ảnh hưởng đến hoạt động làm việc.

Phí quản lý đã được tính gọn trong giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí. Phí gửi xe máy và ô tô tương ứng là 150,000 vnd/xe/tháng và 1,800,000 vnd/xe/tháng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên đi lại. Phí điện sử dụng được tính theo thực tế tiêu thụ, giúp đảm bảo công bằng và minh bạch trong việc sử dụng năng lượng.

Lữ Gia Plaza khẳng định sẽ là một địa điểm làm việc lý tưởng, đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và hỗ trợ tốt nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc