Minh Long Tower

17 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Minh Long nằm ở trung tâm Quận 3, tại địa chỉ số 17 đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, chính là một tòa nhà văn phòng hiện đại, sang trọng và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Tòa nhà Minh Long không những thể hiện được vẻ đẹp mặt bằng khá tinh tế, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp qua cấu trúc và tiện ích đi kèm.

Tòa nhà Minh Long có giá cho thuê chỉ từ 23 USD/m2, một mức giá hoàn toàn phù hợp với những tiện ích và dịch vụ tòa nhà mang lại. Với kết cấu tòa nhà gồm 13 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích mỗi tầng lên tới 358 m2, cung cấp không gian làm việc rộng lớn và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Đặc biệt, tòa nhà Minh Long được trang bị 02 thang máy Mitsubishi, hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin và hệ thống máy phát điện đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, đảm bảo cho hoạt động làm việc của các công ty không bị gián đoạn. Phí quản lý của tòa nhà cũng đáng chú ý, chỉ với 5.5 USD/m2/tháng, bạn đã có thể tận hưởng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ tiện ích.

Về dịch vụ gửi xe, tòa nhà Minh Long cũng rất đáng được quan tâm. Với chi phí gửi xe máy mỗi tháng là 270,000 VND và chi phí gửi ô tô là 4,000,000 VND/máy/tháng, bạn không còn phải lo lắng về việc gửi xe khi đến làm việc tại tòa nhà. Phí điện được sử dụng đã bao gồm trong phí dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí.

Tất cả những cảm nhận, giá trị và tiện ích tại Tòa nhà Minh Long đều mang đến một không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của tòa nhà cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng, đối tác cũng như dịch vụ xung quanh khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đặt văn phòng của mình, Tòa nhà Minh Long chắc chắn sẽ đáng để cân nhắc.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc