Nexx Office

32 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Nhận, gửi bưu phẩm
 • Không gian chung
 • Máy lạnh
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Nexx Office – Một không gian làm việc lý tưởng giữa trung tâm Quận 3

Đặt chân đến tòa nhà Nexx Office tại số 32 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi vị trí thuận lợi, kiến trúc hiện đại và tiện ích đẳng cấp. Nexx Office không chỉ là một văn phòng cho thuê thông thường, mà nó đồng thời còn là nơi tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và thăng tiến của doanh nghiệp.

Là một toà nhà văn phòng chuyên nghiệp, Nexx Office có thiết kế hiện đại, sang trọng, bao gồm không gian làm việc chung và phòng họp riêng. Mỗi không gian đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, điều hòa nhiệt độ. Hơn nữa, với máy lạnh tiêu chuẩn, có thể phục vụ từ 4-6 người, 6-8 người, đến 8-10 người, Nexx Office luôn đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái cho mọi người.

Vấn đề tiện ích cũng là ưu tiên hàng đầu tại Nexx Office. Cụ thể, tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, thuộc thương hiệu ưa chuộng Schindler. Mỗi thang máy có tốc độ 1.75m/s, đảm nhiệm hoàn hảo việc vận chuyển hành khách và hàng hóa, với tải trọng lên đến 1350kg.

Ngoài ra, Nexx Office còn sở hữu máy phát điện với khả năng đáp ứng 100% công suất của toà nhà. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tình trạng mất điện đột xuất, đảm bảo công việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn.

Hơn thế nữa, một loạt dịch vụ đặc quyền cũng sẵn sàng phục vụ tại Nexx Office. Cụ thể, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Internet Wifi tốc độ cao, nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, phục vụ trà, cafe không giới hạn hay nhận và gửi bưu phẩm theo yêu cầu. Không chỉ có vậy, Nexx Office còn có các không gian chung để bạn thư giãn, chia sẻ, giao lưu cùng đồng nghiệp, cũng như các dịch vụ như in ấn, photo, scan. Đặc biệt, tại đây, ban có thể tự do ra vào 24/7 mà không hề gặp bất kì rắc rối nào.

Do đó, không chỉ mang đến không gian làm việc tuyệt vời, Nexx Office còn dành cho khách hàng một phạm vi dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Với Nexx Office, bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc tìm kiếm một văn phòng cho thuê ưng ý.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc