Ong Ong Building

159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm tại số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, với không gian rộng lớn, đẳng cấp và hiện đại, Ong & Ong Building đã trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp. Xung quanh Ong & Ong Building là khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, trường học,… Chính từ vị trí thuận lợi này đã tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho mọi nhân viên.

“Ong & Ong Building” – tòa nhà dành cho thuê văn phòng với 6 tầng và một tầng hầm. Bên cạnh mạnh mẽ, kiến trúc sư đã tinh tế bài trí các không gian mở rộng, thoáng đãng, mang đến sự thuần túy, đẹp mắt và tràn đầy ánh sáng tự nhiên.

Thang máy nhanh chóng, an toàn và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hệ thống điều hòa nhiệt độ âm trần hiện đại giúp không gian văn phòng luôn thoáng mát, dễ chịu. Họ đã chuẩn bị máy phát điện dự phòng để đảm bảo công việc không bị gián đoạn do cắt điện.

Một trong những ưu đãi lớn tại Ong & Ong Building chính là phí quản lý, mà nó đã được bao gồm trong giá thuê, chính vì thế, quý khách hàng không cần phải lo lắng việc phải trả thêm phí này. Ngoài ra, với giá thuê cạnh tranh chỉ 11/m2, Ong & Ong Building là niềm tự hào của chúng tôi với sự đầu tư cẩn trọng và tập trung vào chi tiết.

Với giá gửi xe máy 120.000vnd/xe/tháng, bạn có thể an tâm rằng chiếc xe của mình sẽ được gửi gọn gàng và an toàn. Đối với những ai lựa chọn ô tô làm phương tiện đi lại, bạn có thể tiến hành gửi xe tại bãi gửi xe ngoại vi.

Chúng tôi cung cấp hóa đơn với chi phí điện sử dụng dựa trên lượng thực tế mà bạn tiêu thụ theo đồng hồ riêng biệt, nhằm mang đến cho bạn sự minh bạch và rõ ràng trong việc kiểm soát chi phí năng lượng cho văn phòng.

Sự chuyên nghiệp, hiện đại kết hợp với sự sang trọng và lịch sự tạo nên một không gian làm việc lý tưởng tại Ong & Ong Building. Hãy đến và trải nghiệm không gian làm việc tuyệt vời tại Ong & Ong Building, nơi mọi công việc trở nên dễ dàng hơn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc