Petrovietnam Tower

Số 1 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm trong trung tâm sầm uất của Quận 1, lãng mạn trên đường Lê Duẩn, tòa nhà Petrovietnam Tower hiện hữu như một mỏ neo vững chắc giữa long lanh muôn màn đèn neon.

Để mô tả một cách chi tiết và toàn diện về tòa nhà Petrovietnam Tower, ban đầu chúng ta phải nhắc đến địa chỉ cụ thể của nó. Tòa nhà này tọa lạc tại số 1 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, một địa chỉ sang trọng, đắc địa và thuận tiện.

Ngay từ khi được tiếp xúc với con mắt, tòa nhà Petrovietnam Tower đã chiếm lĩnh hình ảnh người nhìn bởi kết cấu vững chắc, kiến trúc hiện đại với 21 tầng xuất hiện trở thành một bức tranh thể hiện sự tiến bộ và phát triển. Không chỉ có vậy, tòa nhà còn có 2 tầng hầm, đảm bảo cho khả năng gửi xe, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thông của cư dân, nhân viên và khách hàng.

Sử dụng dịch vụ văn phòng tại Petrovietnam Tower, bạn sẽ cảm nhận sự tận tâm trong dịch vụ và uy tín. Với giá thuê văn phòng chỉ từ 32/m2, chưa kể phí quản lý 7.1 usd/m2/tháng, bạn nhận được không gian làm việc chất lượng có thể tăng cường hiệu suất làm việc.

Những cải tiến công nghệ trong tòa nhà này cũng đáng để bạn chú ý. Petrovietnam Tower đưa vào sử dụng hệ thống thang máy Mitsubishi Electric. Mỗi thang trong số 4 thang máy đều có tải trọng 1350kg, đảm bảo sự lưu thông dễ dàng và nhanh chóng giữa các tầng. Được bố trí hài hòa, hợp lý, đảm bảo bạn không bao giờ phải mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển.

Đặc biệt, hệ thống điều hòa trung tâm âm trần sẽ đem đến không gian làm việc mát mẻ, thoải mái nhất. Thêm vào đó, chúng ta không thể không nhắc đến hệ thống điện dự phòng công suất 5000Kw. Điều này đảm bảo việc không mất điện đột ngột, ảnh hưởng đến công việc, đồng thời tiết kiệm năng lượng một cách mạnh mẽ.

Phí gửi xe cũng là một vấn đề quan trọng. Ở Petrovietnam Tower, phí gửi xe máy được tính theo giá bên ngoài, tuy nhiên, đối với ô tô, bạn sẽ phải trả 6,000,000 VND/xe/tháng.

Một điểm giúp cư dân tại Petrovietnam Tower hoàn toàn yên tâm, đó là phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ.

Có thể thấy, tòa nhà Petrovietnam Tower là một nơi lý tưởng, thuận tiện, tối ưu và hoàn hảo cho việc thuê văn phòng, mở rộng sự kinh doanh hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng không gian làm việc tiện nghi và hiện đại.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc