Phượng Long 2 Building

16 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Tại diện tích 3 tầng hầm của tòa nhà

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 16 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Phượng Long 2 Building không chỉ là một tòa nhà văn phòng nổi bật về quy mô, kết cấu mà còn hấp dẫn bởi giá thuê hợp lý và các tiện ích hiện đại.

Đầu tiên, không thể không nhắc về kết cấu của tòa nhà. Với tổng cộng 19 tầng nổi và 3 tầng hầm, Phượng Long 2 Building sẽ đủ sức cung ứng một không gian làm việc rộng lớn và thoáng đãng cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Không chỉ thế, tấm còn mang lại sự thuận tiện trong việc đáp ứng nhu cầu về bãi đỗ xe, một vấn đề mà nhiều tòa nhà văn phòng khác có phần thiếu sót.

Được trang bị với 04 thang máy Schindler, mọi công nhân và nhân viên làm việc tại tòa nhà sẽ không phải lo lắng về việc mất thời gian chờ đợi hay di chuyển giữa các tầng. Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong tòa nhà một cách dễ dàng và hiệu quả, tạo nên một môi trường làm việc thoải mái và dễ chịu.

Đặc biệt, Phượng Long 2 Building cũng có hệ thống máy phát điện tự động, có khả năng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của toàn tòa nhà. Điều này nhấn mạnh vào cam kết của chúng tôi về việc đảm bảo hoạt động không gian làm việc không bị gián đoạn, thậm chí trong trường hợp mất điện.

Về mặt chi phí, giá thuê văn phòng tại đây chỉ từ 21 usd/m2. Ngoài ra, các nhân viên làm việc tại Phượng Long 2 Building sẽ phải chịu một phí quản lý là 4.5 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy là 10 usd/xe máy/tháng, và phí gửi ô tô là 125 usd/xe hơi/tháng. Phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên số lượng thực tế tiêu thụ theo đồng hồ.

Với những tiện ích và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Phượng Long 2 Building hứa hẹn sẽ là một lựa chọn đáng giá cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tối ưu. Sự đầu tư tốt của chúng tôi trong thiết bị, cơ sở hạ tầng sẽ giúp tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả và vững chắc cho tương lai doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc