HML Office Building

248-250 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi lân cận tòa

Thông tin chi tiết

Nestled trong quận 3 của thành phố sôi động, bên cạnh linh hồn truyền thống và văn hóa đường phố, nằm tòa nhà văn phòng HML Office Building thuộc số 248-250 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6. Với giá thuê vô cùng hấp dẫn là 14.4 usd/m2, bạn sẽ nhận được không gian làm việc chất lượng hàng đầu, phù hợp với đa dạng nhu cầu và quy mô doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng HML Office Building tự hào với kết cấu 8 tầng nổi, khẳng định được đẳng cấp và uy tín. Thiết kế thông minh, tinh tế đến từng chi tiết, tạo nên không gian làm việc thoáng đảng, tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Việc tối ưu hóa không gian làm việc như vậy không chỉ giúp cải thiện sự sáng tạo, năng suất làm việc mà còn giúp người dùng thêm thoải mái, thoải mái trong suốt thời gian làm việc.

Thang máy tại tòa nhà HML Office Building vận hành một cách ổn định, hiệu quả và an toàn. Hệ thống điều hòa âm trần sẽ đem đến một không gian mát mẻ, thoải mái để làm việc trong mọi thời điểm. Ngoài ra, máy phát điện dự phòng cơ bản sẽ đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn trong trường hợp xảy ra cấp bách.

Mức phí quản lý hàng tháng ở mức 2 usd/m2, một số tiền tương đối hợp lý so với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Phí gửi xe máy là 300,000 vnd/xe/tháng, một mức phí phù hợp so với thị trường. Đối với những khách hàng có nhu cầu gửi ô tô, chúng tôi có dịch vụ gửi bãi ngoài theo nhu cầu của bạn.

Việc tính phí điện sử dụng cũng được chúng tôi lựa chọn một cách công bằng nhất, tính theo thực tế tiêu thụ của từng công ty, theo đồng hồ, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý chi phí.

Tổng cộng, với vị trí thuận lợi, kết cấu hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt và mức giá thuê cạnh tranh, HML Office Building chính là lựa chọn lý tưởng dành cho những người đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc