PVFCCO Building

27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh là tòa nhà PVFCCO Building – một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê chất lượng tại thành phố. Với kiến trúc hiện đại, tối ưu sử dụng ánh sáng tự nhiên, PVFCCO Building không chỉ tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà còn thể hiện sự uy tín, đẳng cấp của những doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây.

PVFCCO Building được thiết kế với kết cấu gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm. Mỗi tầng được bố trí hợp lý, tạo không gian làm việc thoải mái và tiện nghi cho người thuê. Tòa nhà được trang bị 2 thang máy thương hiệu Fuji, trong đó một thang dành cho hành khách và một dành cho hàng hóa, giúp di chuyển nhanh chóng, thuận tiện giữa các tầng.

Khi làm việc tại PVFCCO Building, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt không gian mát mẻ, thoáng đãng nhờ hệ thống máy lạnh âm trần Daikin. Đây là loại máy lạnh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính năng làm mát nhanh, tiết kiệm điện và gọn gàng, không chiếm diện tích.

Đối với nhu cầu sử dụng điện, PVFCCO Building đã chuẩn bị máy phát điện dự phòng, đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho toàn bộ hệ thống văn phòng, trừ máy lạnh. Phí điện sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ từ từng hộ dùng, chi phí này sẽ được thông báo trước khi bạn tiến hành ký hợp đồng thuê.

Ngoài ra, trong quá trình thuê văn phòng tại PVFCCO Building, bạn cần chú ý đến các mặt phí khác như phí quản lý là 3 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy là 150.000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 1.400.000 vnd/xe/tháng.

Dẫu biết rằng việc chọn một văn phòng cho thuê không dễ dàng, nhưng với những tiện ích và phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại PVFCCO Building, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thực sự hài lòng. Giá thuê rất hợp lý, chỉ từ 9 usd/m2, đảm bảo bạn sẽ tìm được một không gian làm việc lý tưởng, phù hợp với yêu cầu và mong đợi của mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc