PVFCCO Tower

43 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay trung tâm thành phố, tòa nhà văn phòng cho thuê PVFCCO Tower tại 43 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1 giữ một vị trí chiến lược, kết nối dễ dàng tới các khu vực lân cận như trung tâm tài chính, trung tâm mua sắm, cũng như các dịch vụ tiện ích khác như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,…

Với chiều cao 14 tầng nổi và thêm 3 tầng hầm được thiết kế hiện đại, tòa nhà PVFCCO Tower không chỉ mang lại vẻ đẹp kiến trúc hài hòa, sang trọng mà còn đảm bảo công năng sử dụng tối đa. Mỗi tầng của tòa nhà đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, làm việc hàng ngày trở nên tiện lợi và thoải mái.

Tòa nhà PVFCCO Tower cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm, giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn ổn định. Đặc biệt, trong tình huống mất điện do bất kỳ lý do gì, máy phát điện dự phòng sẽ tự động bắt đầu hoạt động, đảm bảo cung cấp năng lượng cho toàn bộ tòa nhà với 100% công suất.

Chắc chắn sẽ không thiếu sự tiện dụng khi đến với PVFCCO Tower bởi hệ thống thang máy tốc độ cao, giúp di chuyển giữa các tầng trở nên dễ dàng.

Tất nhiên, dịch vụ không hạn chế chỉ ở đó. PVFCCO Tower còn cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với mức phí hợp lý: 5.5 usd/m2/tháng. Đối với những khách hàng sử dụng phương tiện cá nhân, tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí 12 usd/xe/tháng cho xe máy và 175 usd/xe/tháng cho ô tô.

Kim chỉ nam cho việc thuê văn phòng tại tòa nhà PVFCCO Tower là giá cả vô cùng hợp lý, chỉ từ  23 usd/m2. Khi thuê văn phòng tại đây, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc thanh toán tiền điện mỗi tháng vì nó đã được bao gồm trong chi phí của các dịch vụ khác. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc hóa đơn tiền điện cao hơn dự kiến.

Tóm lại, tòa nhà văn phòng cho thuê PVFCCO Tower không chỉ cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà còn mang đến một dịch vụ toàn diện. Địa điểm tốt, tiện nghi đáng giá, giá cả hợp lý cùng các dịch vụ chất lượng, PVFCCO Tower hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc