Ree Tower

9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Ree Tower không chỉ là biểu tượng của sự phát triển sôi nổi, mà còn là nơi cung cấp không gian văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Ree Tower sở hữu một vị trí thuận tiện cho việc kết nối giao thông đến các khu vực trọng điểm của thành phố. Tòa nhà văn phòng hạng A này được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp giữa sự sang trọng và chức năng, mang đến cho khách thuê không gian làm việc tiện lợi, thoáng đãng và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Ree Tower được xây dụng với 21 tầng nổi và 3 tầng hầm, đảm bảo cung cấp đủ không gian cho nhu cầu thuê văn phòng đa dạng. Mỗi tầng được thiết kế mở, cho phép chia sẽ linh hoạt theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Giá thuê lại vô cùng ưu đãi, chỉ từ 21 USD cho mỗi mét vuông.

Ree Tower được trang bị 05 thang máy có tải trọng lớn lên đến 1600kg và tốc độ lên tới 2.5m/s, giúp cư dân tòa nhà dễ dàng lưu thông mà không phải chờ đợi lâu. Hệ thống điều hòa trung tâm giúp nhiệt độ trong toàn bộ không gian luôn được kiểm soát và duy trì ở mức thoải mái.

Cũng đáng nói là hệ thống máy phát điện 2x1600KVA có khả năng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của cả tòa nhà, đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi bất kỳ trục trặc nào về điện.

Phí quản lý hợp lý ở mức 5.5 USD/m2/tháng đã bao gồm chi phí sử dụng điện nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Với phí gửi xe máy là 200,000 VND/xe/tháng và xe hơi là 3,000,000 VND/xe/tháng, khách hàng không cần lo lắng về việc tìm chỗ để xe hàng ngày.

Ree Tower chính là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm địa điểm thuê văn phòng với chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá cả hợp lý. Đến với Ree Tower, bạn sẽ tiếp bước vào một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thoải mái, mở ra cơ hội phát triển và thành công.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc