Resco Tower

94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Resco Tower – Tòa nhà văn phòng cho thuê lý tưởng tại trung tâm Quận 1

Nằm ở vị trí đắc địa tại 94 – 96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Resco Tower hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp mà muốn tìm một nơi đặt trụ sở làm việc lý tưởng.

Resco Tower tự hào là tòa nhà văn phòng cao cấp với thiết kế hiện đại, cấu trúc vững chắc gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà có diện tích là 500m2, mỗi tầng được thiết kế linh hoạt tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho nhiều dạng hình doanh nghiệp khác nhau, từ công ty khởi nghiệp tới các doanh nghiệp lớn.

Đặc biệt, Resco Tower được trang bị 2 thang máy với tốc độ nhanh, giúp nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm thời gian di chuyển cho nhân viên. Hệ thống máy lạnh điều hòa trung tâm tự động giúp điều chỉnh nhiệt độ trong toàn bộ không gian văn phòng, tạo nên môi trường làm việc thoáng đãng, dễ chịu.

Ngoài ra, việc máy phát điện đáp ứng 100% công suất cũng là một lợi thế lớn, giúp công ty hoạt động một cách liên tục, không phụ thuộc vào tình hình cung cấp điện bên ngoài.

Với mức giá thuê chit từ 24 usd/m2, Resco Tower cũng đưa ra một số khoản phụ phí nhất định. Phí quản lý là 5 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy là 250,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,500,000 vnd/xe/tháng. Tuy nhiên, những khoản chi phí này đã được tính toán kỹ lưỡng và đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điểm đáng chú ý là phí điện sử dụng đã bao gồm trong giá thuê, đây sẽ là một tiện ích đem lại sự thuận tiện và dễ dàng trong việc quản lý chi phí cho doanh nghiệp.

Tóm lại, Resco Tower chính là lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp muốn tìm một nơi làm việc chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với đối tác và cung cấp môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc