Rosana Tower (The Address)

60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm tại vị trí đắc địa 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, trái tim của Quận 1, Rosana Tower tự hào là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê hàng đầu tại khu vực trung tâm quận. Với vị trí thuận lợi, cung cấp tiện ích vượt trội, đồng thời mang đến một không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, Rosana Tower chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Được xây dựng dựa trên thiết kế hiện đại, Rosana Tower khá ấn tượng với câu trúc gồm 12 tầng cao và 2 tầng hầm. Sự thuận tiện và thoải mái trong việc di chuyển được đảm bảo bởi 02 thang máy Otis tải trọng 1000 kg, cho phép khách hàng di chuyển một cách nhanh chóng và suôn sẻ dù trong những giờ cao điểm.

Một trong những ưu điểm đáng chú ý khác tại Rosana Tower là hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin. Chúng tôi hiểu rằng việc duy trì một môi trường làm việc thoải mái là yếu tố quan trọng để nâng cao năng suất làm việc, do đó, Rosana Tower luôn cung cấp nhiệt độ tối ưu cho toàn bộ không gian văn phòng.

Đảm bảo hoạt động không gián đoạn, tòa nhà còn có máy phát điện đạt 100% công suất. Khi có sự cố cung cấp điện, máy phát điện sẽ tự động hoạt động, đảm bảo không có sự gián đoạn trong hoạt động, giữ cho công việc diễn ra một cách trơn tru.

Vẫn còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ đợi bạn tại Rosana Tower. Phí quản lý là 5 usd/m2/tháng, trong khi phí gửi xe máy là 250,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,500,000 vnd/xe/tháng, khá hợp lý so với mức giá chung trong khu vực. Thêm vào đó, việc sử dụng điện đã được tính vào trong phí dịch vụ, mang lại sự tiện lợi và minh bạch cho khách hàng.

Với mức giá thuê hợp lý chỉ từ 24 USD/m2, cùng với các tiện ích và dịch vụ nổi bật, Rosana Tower đem đến giá trị tối đa cho mọi khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm không gian làm việc ưu việt tại Rosana Tower – nơi tạo nên sự khác biệt cho công việc của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc