Sabay 99 Cộng Hòa Building

99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Sabay Cộng Hòa Building nằm tại địa chỉ 99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình đang có mặt bằng văn phòng cho thuê với mức giá rất hợp lý. Giá thuê được niêm yết ở mức 12.5 usd/m2, đây là mức giá rất cạnh tranh đối với khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại.

Với 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, Sabay Cộng Hòa Building có thể đáp ứng được nhu cầu cho thuê của rất nhiều doanh nghiệp, từ những công ty nhỏ và vừa đến những tập đoàn lớn. Tòa nhà được trang bị 1 thang máy chính, giúp cư dân di chuyển nhanh chóng và thuận tiện giữa các tầng.

Ngoài ra, Sabay Cộng Hòa Building còn được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm. Hệ thống này giúp cung cấp hơi lạnh đều đặn, giúp không gian làm việc luôn mát mẻ và thoải mái cho cư dân. Đặc biệt, tòa nhà còn có máy phát điện với 100% công suất. Điều này đảm bảo rằng công việc của quý vị sẽ không bị gián đoạn do mất điện.

Phí quản lý tòa nhà là 3 usd/m2/tháng, bao gồm cả phí điện sử dụng. Đây là một điểm cộng lớn vì khách hàng không phải lo lắng về việc thanh toán cước điện hàng tháng. Phí gửi xe cũng được quy định rõ ràng: 200.000 VND/xe máy/tháng và 1.500.000 VND/ô tô/tháng.

Sabay Cộng Hòa Building với địa chỉ thuận tiện, cùng với giá cả và dịch vụ tốt, được kỳ vọng là sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp, nhất là những đơn vị mới thành lập, đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp nhưng vẫn tiết kiệm.

Cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, chu đáo, Sabay Cộng Hòa Building chắc chắn sẽ mang đến một môi trường làm việc lý tưởng, góp phần vào sự thành công và phát triển của doanh nghiệp bạn. Đến với Sabay Cộng Hòa Building, bạn sẽ trải nghiệm được không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, hay các dịch vụ tiện ích đẳng cấp giúp công việc kinh doanh diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc