Saigon House Building

386 – 388 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà văn phòng Saigon House Building là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi. Với địa chỉ cụ thể ở 386 – 388 đường Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, Saigon House Building sở hữu một vị trí đắc địa, dễ dàng cho việc di chuyển và giao thông.

Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với 6 tầng lầu cao và 1 tầng hầm để xe, cung cấp một không gian văn phòng rộng lớn và thoáng đãng. Những công ti lắp đặt thang máy tối tân giúp mang lại sự thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống giữa các tầng. Saigon House Building có một thang máy chính với sức tải lên đến 6 người, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa hay các hoạt động hàng ngày diễn ra một cách trơn tru và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị hệ thống máy lạnh âm trần hiện đại, cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, tạo cảm giác tích cực và thoải mái cho cả ngày làm việc. Đặc biệt, Saigon House Building còn đảm bảo việc cung cấp điện không gián đoạn với hệ thống máy phát điện tiên tiến, có khả năng đáp ứng tới 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà.

Giá thuê tại Saigon House Building vô cùng hợp lý khi chỉ từ 18 USD/m2. Trong số này đã bao gồm các chi phí quản lý, giúp bạn yên tâm về việc không phải đối mặt với bất kỳ biến động giá nào không lường trước được. Phí gửi xe máy là 150,000 đồng/xe/tháng, trong khi phí gửi ô tô được thực hiện ở bên ngoài phạm vi tòa nhà với mức phí tuân thủ theo quy định hiện hành của thành phố.

Việc sử dụng điện trong tòa nhà sẽ được tính theo mức tiêu thụ thực tế, giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh mức sử dụng năng lượng của mình một cách hiệu quả. Saigon House Building không chỉ mang đến cho bạn một không gian làm việc lý tưởng mà còn là địa điểm hoàn hảo để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thêm thông tin vì vị trí và tiện nghi của Saigon House Building chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc