Savimex Building

194 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi lân cận tòa nhà

Thông tin chi tiết

Savimex Building là một tòa nhà văn phòng ấn tượng tọa lạc tại địa chỉ 194 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1, Savimex Building hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp một không gian làm việc hiện đại, tiện lợi và đẳng cấp.

Tòa nhà được thiết kế với kết cấu 8 tầng nổi, tạo nên không gian rộng lớn và thoáng đãng cho mọi hoạt động làm việc. Tại Savimex Building, người thuê có thể lựa chọn văn phòng phù hợp với quy mô của doanh nghiệp mình với mức giá thuê hợp lý chỉ từ 17 USD/m2. Đây được xem là mức giá vô cùng ưu đãi trong khu vực Quận 1 hiện nay.

Một trong những tiện ích không thể bỏ qua tại Savimex Building chính là thang máy. Tòa nhà được trang bị 01 thang máy với tải trọng lên đến 9 người. Điều này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và cũng giúp các nhân viên dễ dàng “nạp năng lượng” cho một ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị hệ thống máy lạnh cục bộ. Máy lạnh không chỉ giúp làm dịu không gian trong văn phòng mà còn góp phần tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho tất cả mọi người. Mặc dù vậy, máy phát điện dự phòng chỉ hỗ trợ cho các thiết bị cơ bản, không bao gồm điều hòa nên doanh nghiệp cần lưu ý khi xảy ra sự cố mất điện.

Phí quản lý là một khoản phí thiết yếu, tuy nhiên tại Savimex Building, phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê. Điều này giúp khách hàng không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh không đáng có. Tuy nhiên, phí gửi xe máy và ô tô không được bao gồm mà kinh doanh sẽ phải gửi tại bãi xe ngoài.

Đối với mức phí điện sử dụng, khách hàng sẽ phải trả dựa trên lượng điện mà mình tiêu thụ thông qua đồng hồ đo lường riêng. Việc này giúp khách hàng kiểm soát chính xác lượng điện sử dụng và tránh gây lãng phí.

Nhìn chung, với giá thuê hợp lý cùng nhiều tiện nghi đẳng cấp, Savimex Building chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp tại trung tâm Quận 1.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc