Savista Lê Văn Duyệt

90 Đ. Lê Văn Duyệt

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Được đặt tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Bình Thạnh, tòa nhà Savista Realty tại số 90 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh nổi bật lên như một địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm nơi để mở văn phòng.

Tòa nhà cao 7 tầng, kèm theo 1 tầng hầm rộng rãi, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu về không gian làm việc cũng như nhu cầu về gửi xe của tất cả mọi người. Sức chứa của tòa nhà lớn, đủ để phù hợp với các công ty có quy mô từ nhỏ đến lớn. Giá thuê phù hợp, với mức giá 18$/m2 đã bao gồm phí quản lý.

Savista Realty Building được trang bị 02 thang máy, hứa hẹn sẽ mang lại sự thuận tiện tốt nhất cho việc di chuyển lên xuống giữa các tầng. Đặc biệt, hệ thống máy lạnh âm trần sẽ tạo ra một môi trường làm việc mát mẻ, dễ chịu cho cả ngày làm việc.

Đối với việc cung cấp năng lượng, tòa nhà cũng đã dự phòng một máy phát điện, giúp đảm bảo hoạt động không gian văn phòng không bị gián đoạn trong trường hợp mất điện. Tuy nhiên, điều hòa không nằm trong phạm vi của máy phát điện dự phòng. Điện sử dụng trong tòa nhà sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Đối với các phương tiện cá nhân, phí gửi xe máy là 200,000 vnd/xe/tháng. Đối với xe hơi, bạn sẽ cần gửi tại bãi đỗ xe ngoài, tạo thêm không gian lưu động cho toàn bộ tòa nhà.

Đến với Savista Realty Building, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và dịch vụ chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, với vị trí thuận tiện, nằm ngay trung tâm thành phố, tòa nhà sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu trong tay một không gian văn phòng lý tưởng tại Savista Lê Văn Duyệt.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc