Thanh Niên Q7 Building

633 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 01 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 633 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, tòa nhà văn phòng Thanh Niên Q7 Building là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cùng các dịch vụ tiện ích đa dạng.

Với giá thuê chỉ từ 11 USD/m2, Thanh Niên Q7 Building hứa hẹn mang đến cho quý khách một không gian làm việc hiệu quả mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Tòa nhà cao 06 tầng nổi – 01 tầng hầm được thiết kế linh hoạt, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và khí đạo để mang lại một không gian làm việc thoải mái và thân thiện với môi trường.

Được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, Thanh Niên Q7 Building không những đảm bảo thuận tiện trong di chuyển mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên và khách hàng. Hệ thống điều hòa âm trần cũng góp phần tạo nên một môi trường làm việc thoáng mát, dễ chịu và tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi người tập trung cao độ vào công việc.

Trong trường hợp xảy ra sự cố về điện, tòa nhà cũng đã trang bị máy phát điện dự phòng cơ bản, nhưng không bao gồm điều hòa. Nhờ vậy, mọi hoạt động trong toàn bộ tòa nhà vẫn được đảm bảo không bị gián đoạn.

Phí quản lý hàng tháng của Thanh Niên Q7 Building là 1.5 USD/m2. Đây là khoản phí hợp lý để đảm bảo tòa nhà luôn trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và an toàn. Phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 150,000 VND/xe/tháng và 1,500,000 VND/xe/tháng – một mức giá hợp lý so với chất lượng dịch vụ và vị trí của tòa nhà.

Về phí điện sử dụng, Thanh Niên Q7 Building áp dụng mức phí tính theo đồng hồ thực tế tiêu thụ, mang lại công bằng cho tất cả các khách thuê. Nhờ vậy, mọi khách hàng có thể yên tâm về mục này, chỉ cần tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Thanh Niên Q7 Building đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường cho thuê văn phòng tại Quận 7. Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm không gian làm việc tại tòa nhà của chúng tôi.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc