Thiên Nam Building

111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm của Quận 10, tòa nhà Thiên Nam Building chính là một lựa chọn không thể tuyệt hơn cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi.

Thiên Nam Building nằm ở địa chỉ 111-121 Ngô Gia Tự – một trong những vị trí lý tưởng nhất của Quận 10. Từ tòa nhà này, bạn dễ dàng tiếp cận các khu vực trung tâm thành phố và các tiện ích đô thị như chợ, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, trường học, các khu ẩm thực, giải trí,… Giá thuê phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, chỉ từ 14 usd/m2, quý khách hàng có thể sở hữu một không gian làm việc lý tưởng.

Không chỉ ấn tượng với vị trí thuận lợi, Thiên Nam Building còn sở hữu cấu trúc hiện đại với tổng cộng 14 tầng, trong đó có 12 tầng nổi và 2 tầng hầm. Với hệ thống 2 thang máy tốc độ cao, quý khách có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng giữa các tầng. Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hoà cục bộ, cung cấp một môi trường làm việc thoải mái và mát mẻ cho mùa hè nóng nực của Sài Gòn.

Thiên Nam Building hiểu rằng điện là một trong những yếu tố quan trọng đối với hoạt động của các doanh nghiệp. Chính vì thế, tòa nhà được trang bị máy phát điện riêng biệt, có thể đáp ứng 100% công suất, đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn ngay cả khi có sự cố về điện.

Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp qua cơ sở vật chất, Thiên Nam Building còn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với mức phí quản lý chỉ 3 usd/m2/tháng, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi tất cả các vấn đề phát sinh đều được quản lý một cách chuyên nghiệp và kịp thời. Tòa nhà cung cấp dịch vụ gửi xe cho cả xe máy và ô tô với mức phí lần lượt là 8 usd/xe/tháng và 80 usd/xe/tháng. Điều này giúp giải quyết triệt để nỗi lo về chỗ để xe cho nhân viên. Đặc biệt, phí điện sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ, giúp quý khách dễ dàng theo dõi và kiểm soát chi phí.

Thiên Nam Building chắc chắn là một lựa chọn tối ưu cho việc kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc