Topaz Building

66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Tại diện tích 2 tầng hầm của tòa nhà

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại vị trí “vàng” – Số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Topaz Building tự hào là một trong những tòa nhà văn phòng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Với thiết kế hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, Topaz Building không chỉ mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà còn phản ánh sự tinh tế, trí tuệ và đẳng cấp của công ty bạn.

Topaz Building bao gồm 12 tầng nổi và 2 tầng hầm, đáp ứng đủ không gian cho nhiều công ty, doanh nghiệp với số lượng nhân viên khác nhau. Với giá thuê cực kỳ hợp lý chỉ 25 USD/m2, đây chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho những công ty mong muốn tìm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Hệ thống thang máy của Topaz Building bao gồm 2 thang máy Hitachi tốc độ cao, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho người dùng. Hệ thống điều hòa âm trần Daikin đa dạng và tiện ích, giúp đạt được môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ và khép kín. Để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn, tòa nhà còn được trang bị máy phát điện dự phòng với 100% công suất, đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục và ổn định.

Về mặt chi phí hành chính, phí quản lý tại Topaz Building là 3 USD/m2/tháng. Đối với mức phí gửi xe, với xe máy, mức phí là 281,000 vnd/ tháng. Còn đối với ô tô, bạn sẽ phải sử dụng bãi gửi xe ngoài. Cuối cùng là phí điện sử dụng, sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ dựa trên số liệu của đồng hồ.

Chúng tôi tự tin rằng, chọn Topaz Building làm nơi đặt trụ sở cho công ty của bạn, bạn sẽ nhận được không chỉ một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, mà còn là một môi trường làm việc thúc đẩy sự sáng tạo, năng động, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và vững chắc hơn. Chọn Topaz Building, chọn sự hoàn hảo cho công ty của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc