TSA 55 Đặng Dung

55 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi bãi ngoài

Thông tin chi tiết

Đến với thị trường thuê văn phòng tại trung tâm Quận 1, TPHCM, quý khách hàng sẽ không thể không chú ý đến Tòa nhà TSA 55 Đặng Dung – một lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi.

Tọa lạc tại số 55 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, với vị trí đắc địa nằm gần trung tâm, Tòa nhà 55 Đặng Dung tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp và tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp. Quận 1 là trung tâm hành chính, tài chính, thương mại của thành phố Hồ Chí Minh nên việc thuê văn phòng tại đây giúp các doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và uy tín của mình trong mắt khách hàng.

Tòa nhà TSA 55 Đặng Dung được thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung với kết cấu 6 tầng nổi. Toàn bộ các phòng trong tòa nhà đều được trang bị hệ thống điều hòa cục bộ, đảm bảo không khí mát mẻ, dễ chịu cho người làm việc. Tòa nhà cũng trang bị 01 thang máy, giúp cho việc di chuyển giữa các tầng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Với mức giá thuê hợp lý là 13/m2, Tòa nhà TSA 55 Đặng Dung hiện đang là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường thuê văn phòng tại Quận 1. Qua sự tư vấn của những chuyên gia tài chính, khách hàng có thể lựa chọn được phương án tối ưu nhất dựa trên nhu cầu và ngân sách của mình.

Mặc dù Tòa nhà TSA 55 Đặng Dung không có hệ thống máy phát điện, nhưng phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề này. Đồng thời, nhà thuê còn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ gửi xe, với mức phí là 150,000 vnd/xe/tháng cho xe máy và gửi bãi ngoài cho ô tô. Chi phí điện sẽ được tính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, giúp khách hàng kiểm soát và quản lý tốt hơn tổng chi phí.

Tóm lại, với vị trí đắc địa, tiện nghi đầy đủ, giá cả hợp lý, Tòa nhà TSA 55 Đặng Dung chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho việc thuê văn phòng của quý doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của quý khách.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc