TSA Hoàng Sa

277 – 279 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng cho thuê mang tên TSA Hoàng Sa, một biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sang trọng, được đặt tại địa chỉ 277 – 279 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1 – một trong những quận trung tâm của thành phố, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn mở đại diện hoặc mở rộng quy mô kinh doanh.

Tòa nhà TSA Hoàng Sa thiết kế theo hướng hiện đại với việc tận dụng triệt để diện tích sàn lên đến 190 m2. Cấu trúc tòa nhà bao gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu về không gian làm việc từ những công ty có quy mô lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho khách thuê, tòa nhà đã được trang bị 01 thang máy hiện đại, dễ sử dụng. Hệ thống điều hòa cục bộ cũng đã được lắp đặt sẵn, đảm bảo không khí mát mẻ, dễ chịu trong mọi thời điểm của ngày, bất kể mùa nắng hay mưa.

Về phía phụ kiện, thông tin về máy phát điện đang được cập nhật. Một thông tin cơ bản và cần thiết mà quý khách có thể quan tâm, đó là giá thuê tòa nhà rất hợp lý, chỉ từ 16$/m2. Điểm đáng chú ý là phí quản lý đã được tính trong giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chi phí hàng tháng mà không cần phải lo lắng về các khoản phí phát sinh khác.

Ngoài ra, tòa nhà cũng đáp ứng nhu cầu gửi xe của khách thuê với phí gửi xe máy là 250,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,500,000 vnd/xe/tháng. Phí điện sử dụng thì được tính dựa trên thực tế tiêu thụ theo đồng hồ.

Tuy cung cấp không gian làm việc lý tưởng, tòa nhà TSA Hoàng Sa còn nằm ở một vị trí đắc địa. Tòa nhà nằm ở một vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới các quận khác và trung tâm thành phố. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc giao thông hay kết nối với các đối tác, khách hàng.

TSA Hoàng Sa – nơi tiện ích hiện đại, không gian chuyên nghiệp và việc vận hành suôn sẻ tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng. Tòa nhà này không chỉ đáp ứng yêu cầu về chỗ ở và làm việc, mà còn thể hiện phong cách và hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng bạn trên chặng đường thành công này!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc