Zeta Nguyễn Hữu Cầu

59 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Zeta Nguyễn Hữu Cầu hiện đang cho thuê với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tọa lạc tại địa chỉ 59 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, tòa nhà này có thể sẽ là lựa chọn hoàn hảo của chính bạn.

Ra đời mang thương hiệu của Zeta – một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và phát triển tòa nhà văn phòng, Zeta Nguyễn Hữu Cầu có kết cấu gồm 10 tầng nổi và 02 tầng hầm, với tổng diện tích xây dựng rộng lớn lên tới 250 m2. Giá thuê hết sức ưu đãi chỉ từ 17usd/m2, phù hợp với nhiều công ty có yêu cầu về không gian làm việc rộng rãi, hiện đại.

Với mỗi tầng của tòa nhà, khách thuê sẽ được trang bị 02 thang máy hiện đại, cho phép di chuyển dễ dàng giữa các tầng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa cục bộ, giúp duy trì nhiệt độ mát mẻ, dễ chịu trong suốt thời gian làm việc, đặc biệt vào mùa hè oi bức.

Tuy nhiên, thông tin về máy phát điện của tòa nhà hiện đang được cập nhật và sẽ sớm được thông báo đến quý vị trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, khi thuê văn phòng tại đây, khách hàng chỉ phải chịu phí quản lý vô cùng hợp lý là 3 usd/m2/tháng. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể yên tâm gửi xe tại tòa nhà với mức phí gửi xe máy chỉ là 300.000 vnd/xe/tháng. Đối với ô tô, khách hàng sẽ được hỗ trợ gửi tại bãi xe ngoài. Còn với điện sử dụng, khách thuê chỉ phải trả theo lượng điện thực tế mà mình sử dụng theo đồng hồ điện riêng của mình, không bị gánh bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Tóm lại, tòa nhà Zeta Nguyễn Hữu Cầu với địa thế tại trung tâm Quận 1, không chỉ thiết kế hiện đại, tiện nghi mà còn mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái trong không gian làm việc cũng như đãi ngộ tốt từ phía quản lý tòa nhà. Điều này hứa hẹn sẽ tạo lập nên một môi trường làm việc lý tưởng, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, công ty.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc