Zeta Trần Khắc Chân

13-15 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 01 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Định vị tại vị trí trung tâm, tọa lạc tại số 13-15 phố Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, thuộc năng động Quận 1, tòa nhà văn phòng Zeta Trần Khắc Chân sẵn sàng mở cửa đón những doanh nghiệp tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp.

Với thiết kế hiện đại kết hợp hài hòa giữa tai kiến trúc và thiên nhiên, toà nhà văn phòng Zeta Tran Khac Chan tạo cảm giác thoải mái, thân thiện mà vẫn đảm bảo tính năng mục nghiêm túc trong công việc. Tòa nhà cao 07 tầng nổi cùng 01 tầng hầm, được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Đối với toà nhà văn pĥòng, một trong những yếu tố quan trọng không thể không kể đến chính là hệ thống thang máy. Biết rõ điều này, tòa nhà văn phòng Zeta Trần Khắc Chân bố trí 01 thang máy với tốc độ nhanh, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho nhân viên cũng như khách hàng.

Khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam đòi hỏi hệ thống điều hòa trong toàn bộ tòa nhà phải hoạt động ổn định, hiệu quả. Với hệ thống điều hòa cục bộ mới cùng với máy phát điện có sẵn, tòa nhà Zeta Trần Khắc Chân cam kết mang đến cho khách hàng một không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu nhất có thể.

Không chỉ dừng ở cung cấp không gian làm việc tốt nhất, tòa nhà văn phòng Zeta Trần Khắc Chân còn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường sống xanh, bền vững. Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua việc áp dụng hệ thống quản lý tiết kiệm năng lượng, phân loại rác thải, tái chế đồ nội thất,…

Về mức phí, tại tòa nhà Zeta Trần Khắc Chân, giá thuê chỉ từ 17 usd/m2 với phí quản lý 3 usd/m2/tháng. Bên cạnh đó, khách thuê còn cần thanh toán thêm phí gửi xe máy là 200.000 VND/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2.000.000 VND/xe/tháng. Việc tính phí điện sử dụng theo thực tế tiêu thụ đồng hồ cũng là một điểm đặc biệt khác, giúp những doanh nghiệp có thể kiểm soát được lượng năng lượng mình tiêu thụ mỗi ngày.

Tòa nhà văn phòng Zeta Trần Khắc Chân là không gian làm việc lý tưởng không chỉ vì vị trí thuận lợi, hạ tầng hoàn hảo và chất lượng dịch vụ tốt, mà còn bởi phong cách quản lý chuyên nghiệp, tận tâm mà lãnh đạo toà nhà này hướng đến.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc