Viet Dragon Tower

141 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm quận 1 của thành phố, tòa nhà Viet Dragon Tower khiến mọi người đều phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, tinh tế và cuốn hút. Sự kết hợp tài tình giữa các yếu tố đặc trưng của Kiến trúc Việt Nam và sự chuyên nghiệp của những dự án kiến trúc quốc tế, Viet Dragon Tower đã trở thành một biểu tượng mới của 141 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, quận 1.

Không chỉ mang vẻ ngoài cuốn hút, bên trong tòa nhà Viet Dragon Tower cũng không kém phần đầu tư và tiện nghi. Tòng thể 13 tầng nổi của tòa nhà có diện tích 400m2, thêm vào đó còn có một tầng hầm rất rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi xe của khách hàng và nhân viên. Thêm nữa, tại tòa nhà này còn được trang bị 2 thang máy hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho mọi người.

Đặc biệt, để tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng, bạn chỉ cần trả một mức giá thuê vô cùng hợp lý là 22 usd/m2. Mức giá này đã bao gồm giá điện, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu. Trong các mô hình văn phòng hiện nay, mức giá này quả là vô cùng cạnh tranh, đặc biệt với vị trí và tiện ích mà tòa nhà mang lại.

Với hệ thống điều hòa trung tâm, dù khi nắng nóng hay lạnh giá, nhiệt độ bên trong tòa nhà luôn đạt chuẩn. Công ty bạn sẽ không phải lo lắng với việc thời tiết gây ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe của nhân viên. Thiết bị máy phát điện cơ bản, dự phòng cho những trường hợp cắt điện bất ngờ, đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Đóng thêm một khoản phí quản lý hàng tháng 4,85 usd/m2, Viet Dragon Tower có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, sẵn lòng giải quyết các vấn đề nhanh chóng, tận tâm và tận tình. Phí gửi xe được định rõ ràng với 250,000 VND/xe máy/tháng và 60 USD/ô tô/tháng, giúp nhân viên và khách đến dễ dàng lựa chọn.

Với sự tận tụ của hàng loạt tiện ích đẳng cấp, vị trí thuận lợi, giá cả phải chăng, Viet Dragon Tower chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc văn minh, chuyên nghiệp. Hãy đến với Viet Dragon Tower, nơi bạn có thể tạo ra những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc