Vietcomreal Building

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm và xung quanh tòa nhà

Thông tin chi tiết

Tọa lạc ngay tại địa chỉ 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 – một trong những vị trí đắc địa của thành phố, Vietcomreal Building tỏa sáng với vẻ đẹp hiện đại, hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tối ưu khi thuê văn phòng tại đây.

Vietcomreal Building có thiết kế bắt mắt với kết cấu 12 tầng nổi và một tầng hầm, mang lại không gian rộng lớn, thoáng đãng. Mỗi tầng đều chú trọng vào việc tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng cũng như mang đến một môi trường làm việc hiện đại, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, toà nhà được trang bị 02 thang máy Kone nhập khẩu trực tiếp từ Phần Lan, đảm bảo sự thẩm mỹ đồng thời đáp ứng được nhu cầu di chuyển nhanh chóng, thuận tiện. Tiêu chí thoải mái, tiện lợi cũng được thể hiện qua hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, khả năng giữ ấm vào mùa đông, làm mát vào mùa hè, tạo môi trường làm việc thoải mái cho tất cả nhân viên.

Đối với vấn đề điện, Vietcomreal Building còn có máy phát điện tự động, đáp ứng 100% công suất, đảm bảo việc hoạt động không gián đoạn trong trường hợp xuất hiện sự cố về điện. Phí điện sử dụng đã được tính vào giá thuê với mức chỉ từ 22USD/m2, minh bạch, công bằng và không gây phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào cho khách hàng.

Toà nhà Vietcomreal còn tính phí quản lý 4USD/m2/tháng. Phí này bao gồm các dịch vụ như vệ sinh chung, bảo dưỡng, bảo trì toà nhà và các thiết bị chung. Khách hàng có thể yên tâm rằng mọi vấn đề phát sinh sẽ được quản lý chuyên nghiệp và kịp thời.

Đối với việc gửi xe, hệ thống bãi đỗ xe hợp lý, thuận tiện cho việc gửi xe của khách hàng. Phí gửi xe máy là 350,000 VND/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,500,000 VND/xe/tháng.

Đồng hành cùng với vị trí đắc địa, không gian hiện đại và các tiện ích hàng đầu, Vietcomreal Building đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm không gian văn phòng lý tưởng. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tối ưu nhất khi chọn thuê văn phòng tại Vietcomreal Building.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc