Vinaconex Building

47 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tòa nhà Vinaconex Building nổi bật nơi trung tâm thành phố với kiến trúc hiện đại cùng tiện ích mà nó mang lại.

Vinaconex Building sở hữu một diện tích sàn lên đến 210 m2, cung cấp một không gian đủ rộng và linh hoạt cho việc sắp xếp và thực hiện các hoạt động công việc. Tòa nhà bao gồm 11 tầng nổi cùng với 01 tầng hầm giúp đáp ứng nhu cầu mà các doanh nghiệp sẽ cần.

Trong trường hợp có sự cố về điện, máy phát điện dự phòng cơ bản đã sẵn sàng để đảm nhận nhiệm vụ cung cấp điện. Điều này đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn do sự cố về điện.

Tòa nhà Vinaconex Building còn chăm chút đến sự thoải mái và tiện lợi của khách hàng bằng việc cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại cho toàn bộ tòa nhà. Điều này không chỉ tạo ra một môi trường làm việc thoải mái mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của nơi làm việc.

Đối với việc di chuyển trong tòa nhà, có hai thang máy hiện đại, giúp cho việc di chuyển nhanh chóng, thuận tiện, ít tốn thời gian.

Về vấn đề phí, giá thuê mỗi mét vuông chỉ từ 17$/m2. Phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể. Phí gửi xe máy ở đây là 90,909 đồng/xe/tháng, còn nếu bạn có ô tô, bạn cần gửi tại bãi gửi xe ngoài. Phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ của đồng hồ, giúp bạn chủ động trong việc tiết kiệm năng lượng.

Tóm lại, tòa nhà Vinaconex Building không chỉ tọa lạc ở một vị trí đắc địa, mà còn cung cấp một không gian làm việc lý tưởng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ. Với thiết kế hiện đại, chắc chắn, tòa nhà sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn nơi đây làm địa điểm làm việc cho doanh nghiệp của mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc