Vissai Saigon Building

144 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 02 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Vissai Saigon Building nằm ẩn mình trên đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận – một trong những quận trung tâm và sầm uất nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là địa điểm lý tưởng cho việc kinh doanh hoặc lựa chọn làm trụ sở làm việc cho doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp.

Trải qua nhiều tháng trời xây dựng và hoàn thiện, Vissai Saigon Building bây giờ đã trở thành một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp với 14 tầng cao và 2 tầng hầm. Sự hiện diện của tòa nhà không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ ngoài hài hòa, lịch lãm mà còn bằng hệ thống tiện ích hiện đại, tối tân.

Tại Vissai Saigon Building, mỗi tầng đều được lắp đặt với hệ thống thang máy Otis 1000kg, có sức chứa lên đến 13 người. Những thang máy chất lượng cao này đảm bảo việc di chuyển lên và xuống giữa các tầng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và mượt mà nhất có thể.

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin cũng được tích hợp trong toàn bộ tòa nhà, mang đến không gian làm việc mát mẻ, trong lành và thoải mái cho mọi người. Dù thời tiết ngoài trời có thế nào, không gian làm việc bên trong tòa nhà luôn đảm bảo ở mức nhiệt độ dễ chịu.

Tòa nhà cũng sẽ sớm cung cấp thông tin về hệ thống máy phát điện, đảm bảo nguồn dự phòng hiệu quả và an toàn khi xuất hiện sự cố về điện.

Tại Vissai Saigon Building, mọi người đều có thể thở phào nhẹ nhõm bởi không còn phải lo lắng về các khoản phụ phí. Phí quản lý đã được tính trọn gói trong giá thuê, với mức giá vô cùng hấp dẫn là chỉ từ 16USD/m2. Khách hàng còn được miễn phí gửi xe máy cho tới 40-50 chiếc và gửi ô tô cho 1-2 chiếc. Phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ, đảm bảo công bằng và minh bạch cho người thuê.

Tất cả cùng tạo nên một tòa nhà văn phòng hoàn hảo, từ vị trí đến tiện ích, từ giá cả đến chất lượng dịch vụ. Vissai Saigon Building không chỉ là một lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu về không gian làm việc mà còn là biểu tượng cho sự sang trọng, chuyên nghiệp và tư duy tiến bộ trong lĩnh vực văn phòng cho thuê.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc