VRG Building

177 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Đặt ngay trên tuyến đường lớn và nổi tiếng của thành phố, 177 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, tòa nhà văn phòng VRG Building vừa thiết kế lộng lẫy vừa đầy hiện đại không khỏi thu hút sự chú ý của mọi người qua đường.

Tòa nhà này tỏa sáng bằng vẻ ngoài sang trọng và tinh tế của mình, tóm tắt trong 13 tầng nổi và 2 tầng hầm. Cõi thiên đường của doanh nghiệp này hiện có sẵn để thuê với giá vô cùng hợp lý chỉ từ 20 usd/m2. Một mức giá phải chăng cho một vị trí lý tưởng như vậy, một nơi mà mọi doanh nghiệp đều khát khao.

VRG Building được trang bị 3 thang máy tiên tiến, đảm bảo khả năng di chuyển nhanh chóng và thuận tiện cho tất cả nhân viên và khách hàng. Điều hòa trung tâm luôn đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ và sảng khoái, tạo điều kiện tốt nhất cho sự tập trung và hiệu quả trong công việc.

Bên cạnh các tính năng cơ bản, VRG Building còn chứa một máy phát điện dự phòng với khả năng đáp ứng 100% công suất. Điều này đảm bảo rằng dù có sự cố nào xảy ra, toàn bộ hệ thống của tòa nhà vẫn hoạt động bình thường, không gây ảnh hưởng đến công việc.

Chi phí quản lý chỉ là 5 usd/m2/tháng – một mức phí hợp lý dành cả trách nhiệm quản lý tòa nhà và sự yên bình trong tâm trí của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với giá cả phải chăng – chỉ 150,000 vnd cho mỗi xe máy và 1,800,000 vnd cho mỗi ô tô mỗi tháng.

Điện, một nhu cầu không thể thiếu trong mỗi văn phòng, cũng đã được bao gồm trong giá thuê. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc tính toán chi phí điện từng tháng.

Chọn VRG Building, bạn không chỉ chọn một không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, VRG Building còn chính là sự lựa chọn tối ưu, tiện lợi và đầy tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy không gian làm việc lý tưởng nhất cũng như cơ hội phát triển không giới hạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc